vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Cách xây dựng Backlink chất lượng

  • Ngày tạo 10-10-2016 15:56
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Việc xây dựng Backlink luôn là chủ đề mà các Seoer cần phải quan tâm, Backlink tự nhiên, chất lượng giúp gia tăng thứ hạng Website, luôn có được sự ổn định trên top Google.


Dịch Vụ Seo

Nói đến Seo thì phải nhắc đến Backlink và Backlink cùng với nội dung là yếu tố quyết định chính đến tự thành công của một dự án Seo. Cách xây dựng nó như thế nào cho hiệu quả để phục vụ cho Website luôn ổn định giữ top thì các bạn phải có được những kiến thức cơ bản áp dụng cho các dự án Seo của các bạn nhanh chóng đạt được kết quả.
 
backlink
Học Seo tốt tại Vietadsgroup.vn
 
Việc xây dựng Backlink cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu một thời gian và lên các diễn đàn chất lượng, Website bình luận đặt link trong bài viết, trong chữ ký, submit webiste lên những trang mạng xã hội… nhưng để có 1 hệ thống Backlink chất lượng và có giá trị cho Website của bạn bạn cần phải có 1 kế hoạch, 1 chiến dịch có quy mô thì mới có thể chiến thắng các đối thủ của mình.
Google rất thông minh để hiểu được bạn đang làm gì, và các thuật toán của Google sẽ xử phạt site của bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn bạn xây dựng link một cách bừa bãi, spam link.
- Backlink chất lượng được đánh giá dựa trên các tiêu chí:
+ Website bạn đặt link có Pagerank cao, tuổi đời cao, độ uy tín lớn ( dựa theo chỉ số DA, PA ).
+ Website có cùng nội dung, cùng chủ đề liên quan đến Website của bạn.
+ Website có link out càng ít càng tốt, và không liên kết đến những trang bị Google phạt, trang có nội dung cấm….
Backlink tự nhiên, Backlink dofollow

backlink

- Một số cách xây dựng Backlink mang lại hiệu quả cao:
+ Xây dựng hệ thống site vệ tinh cùng nội dung, và cho liên kết trỏ về Website chính.
+ Đặt link trong chữ ký và viết bài tại những diễn đàn, blog đạt những tiêu chí trên ( nhưng tôi có một nhắc nhở nhỏ với các bạn hiện nay việc đặt link trong chữ ký không được Google đánh giá cao do vậy các bạn nên hạn chế việc đi link trong chữ ký nhé ).
+ Submit website lên những Web Directories phổ biến hiện nay.
+ Có thể mua liên kết ở những site gov, edu lâu năm, link out thấp ( hạn chế số lương ).
+ Đa dạng hóa anchor text của từ khóa chính, từ khóa liên quan.
+ Phân phối đều giữa số lượng backlink nofollow và dofollow.
- Dưới đây là 2 loại Backlink Nofollow và Dofollow để các bạn tìm hiểu thêm:
Backlink Nofollow: là dạng liên kết có chứa thẻ rel=”nofollow”  nằm trong thẻ mở <a> và khi liên kết được gắn thẻ này thì coi như nó đang thông báo cho bot của Google hiểu rằng, đây là 1 liên kết không tin cậy và không có nhiều giá trị trong Seo. Nhưng về mặt khác, Backlink nofollow nếu là dạng tự nhiên, có thể tăng traffic cho Website của bạn, và có ích cho việc đẩy vị trí từ khóa trên bảng xếp hạng Google.
Backlink Dofollow là dạng liên kết chứa thẻ rel=”dofollow” nằm trong thẻ mở <a>, đây là cờ được gắn vào để Google hiểu rằng liên kết này có giá trị và có sự uy tín, và Google sẽ đi theo đường link này về liên kết trang của bạn. Những link dạng này có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống link chất lượng, và các seoer tập trung làm link dofollow.
Nhưng bạn cần lưu ý, không nên chỉ tập trung vào link Dofollow mà quên đi Nofollow bởi vì Google sẽ đánh giá các yêu tố như độ tự nhiên, nội dung liên quan của các link mà bạn đặt, và website bạn đặt như thế nào…..Vì thế kết hợp hài hòa sẽ đem đến sự uy tín cho Website của bạn.

backlink

Nội dung là vua, Backlink là hoàng hậu người làm Seo ai cũng biết điều này, do vậy sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố này sẽ giúp Website của bạn luôn đứng top một cách vững vàng.
backlink link dofollow link nofollow seo


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords