vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Chiến Lược Marketing Trong Giai Đoạn Startup?

  • Ngày tạo 15-10-2016 16:26
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Chiến Lược Marketing Trong Giai Đoạn Startup? Bài Viết Hay Chia Sẻ Chiến Lược Marketing Trong Giai Đoạn Startup? 
Khi bắt đầu khởi nghiệp, thì các chiến lược Viết Bài Marketing
 startup là cực kỳ quan trọng, một chiến lược hiệu quả, đúng hướng, với những ý tưởng tuyệt vời, cùng với sự kiên trì, chắc chắn sẽ giúp Viết Bài Chuẩn SEO cho cơ hội thành công của bạn được tăng lên gần như là tuyệt đối, tuy nhiên trong kinh doanh cũng không có cái gì là chắc chắn cả, sự thất bại vẫn có thể đợi bạn, vấn đề là làm thế nào để cho tỷ lệ % thất bại đó được giảm đi một cách tối thiểu.

viết bài marketing

Hình 1: Sự chuẩn bị nội dung quảng cáo

 

Và để chuẩn bị cho khởi nghiệp, thì các bạn nên để ý tới những yếu tố, chiến lược Startup cơ bản sau:

1. Lựa chọn hướng đí trên thị trường


- Cho dù là thị trường chính hay thị trường ngách thì khởi nghiệp viên cũng nên chọn cho mình một thị trường đủ lớn,viết bài pr có lợi nhuận, đang tăng trưởng và có mức độ cạnh tranh không quá cao hoặc không có quá nhiều đối thủ mạnh.

 

viết bài marketing


Hình 2: Chọn thị trường quảng cáo

 

2. Đánh giá thật sâu những yếu tố quyết định cho sự thành công


- Khởi nghiệp cần xác định các điểm mấu chốt sẽ giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển trên thị trường. Ví dụ như: Nhân lực có đủ tốt để làm ra sản phẩm, có chiến lược marketing khác biệt hoặc chiến lược về giá, về vốn. Nếu như hầu hết các yếu tố mang tính chủ quan có thể đảm bảo được, khởi nghiệp hãy mạnh dạn thành lập doanh nghiệp.

 

viết bài marketing

Hình 3: Đánh giá nội dung quảng cáo của bạn

 

3. Đề ra những mục tiêu cụ thể phù hợp với những gì mình có


- Những mục tiêu này sẽ nằm trong kế hoạch phát triển chung của công ty, các mục tiêu để ra phải cụ thể trong từng gian đoạn và phải căn cứ dựa trên tình hình thực tế của công ty.
 

viết bài marketing

Hình 4: Mục tiêu quảng cáo của bạn

 

4. Vốn đầu tư, cân đối phù hợp


- Chắc chắn giai đoạn đầu tiên khởi nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc kêu gọi vốn từ nhà đầu tư. Nếu cố gắng theo đuổi các nhà đầu tư trong giai đoạn này, khởi nghiệp có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian công sức mà không mang lại hiệu quả. Hãy nghĩ đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình, đây sẽ là nơi giúp khởi nghiệp có một lượng vốn đủ đề bắt đầu những bước đi đầu tiên.

viết bài marketing
Hình 5: Đầu tư cho nội dung quảng cáo

 

5. Lựa chọn các thành viên chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo.

- Một đội ngũ nhân sự tốt, có những kỹ năng bổ sung cho nhau sẽ là điều kiện cần để tạo nên một công ty vững mạnh. Không nhất thiết phải tìm những con người xuất sắc, hãy tìm những người thực sự phù hợp và chia sẻ tầm nhìn, lợi ích với họ.
 

viết bài marketing

Hình 6: Đội ngũ lãnh đạo uy tín xây dựng công ty

 

6. Quyết tâm giành lấy thị phần

- Công ty sẽ thất bại nếu sau 3 - 6 tháng không có khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, hãy tập trung dành lấy cho mình những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm. Khởi nghiệp có thể tìm một nhóm khách hàng nhỏ có nhu cầu cao nhất về sản phẩm, cố gắng thuyết phục họ sử dụng và cho ý kiến phản hồi. Đó chính là cách làm hiệu quả nhất.
 

viết bài marketing

Hình 7: Giành lấy thị phần trên thị trường quảng cáo 

 

7. Thay đổi các chi tiết dựa trên những phản ứng của khách hàng


- Đối với mỗi khách hàng mua sản phẩm, khởi nghiệp cần có chiến lược thu thập ý kiến từ khách hàng. Không có sản phẩm nào hoàn hảo, chính vì thế hãy đi tìm những điều không phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thị trường để cải thiện sản phẩm.

 

viết bài marketing

Hình 8: Thay đổi dựa trên nhu cầu của khách hàng

 

8. Có chiến lược Marketing cụ thể


- Một chiến lược marketing cụ thể, rõ ràng sẽ giúp cho bạn có những hướng đi đúng đắn trong việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới các khách hàng mục tiêu.


Kết Luận: Kế hoạch tiếp thị VietAds, dịch vụ hiện nay có khá nhiều phương thức, trong đó thì hiện nay, hình thức Marketing Online, tiếp thị trực tuyến đang được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Và đương nhiên hiệu quả mà nó đã mang lại cho những doanh nghiệp này là không hề nhỏ. Thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến này thì các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng mục tiêu mới biết đến hơn.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing Content Marketing


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook