vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Chia sẻ phương thức viết nội dung tiếp thị hay nhất Việt Nam?

  • Lượt xem: 715 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:02
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia sẻ phương thức viết nội dung tiếp thị hay nhất Việt Nam?Chia sẻ phương thức viết nội dung tiếp thị hay nhất Việt Nam hiện nay?


Chúng ta đã cùng tìm hiểu Viết Bài Marketing cách để cải thiện dịch vụ khách hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp kinh doanh online thương mại điện tử. Với những Viết Bài Chuẩn SEO hướng đến người dùng một cách mạnh mẽ,kết hợp với content marketing hiệu quả cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.Đó là những lời chia sẻ của công ty giải pháp trực tuyến VietAds muốn nói cùng bạn. Hãy tiếp tục với những điều tuyệt vời.

 

Tăng cường khả năng tìm kiếm


- Nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên tìm kiếm tiểu sử của khách hàng trước khi giải quyết vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, việc tìm kiếm được giới hạn ở các tương tác trong quá khứ với nhân viên chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là tìm kiếm thông qua tất cả các giao tiếp với khách hàng, bao gồm cả tập tin âm thanh cho các cuộc gọi điện thoại, tương tác chat và bất kỳ liên lạc email nào. Nếu không tăng cường việc tìm kiếm này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhận được một cái nhìn không đầy đủ về vấn đề, có thể khiến cho khách hàng thất vọng.
 

- Công cụ nhận dạng giọng nói cho phép tập tin âm thanh được tìm kiếm hoặc chúng có thể được gắn thẻ bằng tay với các từ khóa có liên quan khi nhân viên chăm sóc khách hàng đang giải quyết vấn đề qua điện thoại. Nhiều giải pháp phần mềm cho phép tìm kiếm thông qua các tập tin âm thanh, một số đi kèm với các giải pháp xử lý quan hệ khách hàng và phiếu yêu cầu.

 

content marketing


Hình 1: Tạo dựng các công cụ tìm kiếm
 

Tạo ra các mục tiêu cấp độ dịch vụ


- Để dịch vụ khách hàng của nhà bán lẻ trở thành xuất sắc, mục tiêu cần được xác định cho tất cả các hoạt động quan trọng – chẳng hạn như thời gian chờ đợi, cùng một khách hàng gọi điện thoại trong một khoảng thời gian cụ thể và thời gian cho một cuộc gọi. Những mục tiêu này cũng có thể xác định các thỏa thuận cấp độ dịch vụ khi phù hợp.


- Những mục tiêu này nên được liên kết với các thông báo tự động kích hoạt khi chúng không được đáp ứng và sử dụng để thông báo cho những nhân viên phù hợp giải quyết. Việc này sẽ giúp duy trì mức độ dịch vụ mong muốn.


 

content marketing

Hình 2: Mục tiêu chăm sóc khách hàng

 

Trao quyền giải quyết vấn đề cho nhân viên chăm sóc khách hàng


- Khách hàng không nên bị chuyển từ một nhân viên chăm sóc khách hàng này sang nhân viên khác để giải quyết vấn đề. Nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải được trao quyền để giải quyết vấn đề. Điều này thường đòi hỏi phải cung cấp quyền truy cập cho nhân viên chăm sóc khách hàng đến các bộ phận khác nhau của hệ thống. Các nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải có khả năng hoàn lại tiền (lên đến một giới hạn nhất định), tặng sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí, đưa ra các khoản tiết kiệm một lần, chẳng hạn như miễn phí vận chuyển hoặc giảm giá 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.
 

content marketing

Hình 3: Xây dựng hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

 

Kết Luận: Một bài viết tiêu cực trên mạng xã hội có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến thương hiệu của nhà bán lẻ. Người tiêu dùng biết điều đó. Do đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng không thể bỏ qua các mạng xã hội. Họ phải duy trì một bảng theo dõi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho thấy cảm nghĩ trên các mạng xã hội khác nhau và những gì đang là xu hướng. Dựa trên điều này để thực hiện hành động. Các nhà bán lẻ có thể theo dõi việc sử dụng phân tích tâm lý này có sẵn trong một số sản phẩm.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook