vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Một Số Lưu Ý Khi Viết Bài Chuẩn Seo Cho Website?

  • Lượt xem: 1296 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:47
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Viết nội dung hay, mới lạ sẽ được các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, …) đánh giá cao. Những bài viết do các công ty seo thực hiện đảm bảo tương quan giữa keyword và các text

 

Cách Viết Bài Chuẩn Seo Cho Website?


- Là kỹ thuật Viết Bài Marketing có thể lôi cuốn, thuyết phục người xem ở lại trang web của chúng ta lâu hơn. Từ đó sẽ tăng lượng truy cập (traffic) cho website.

 

- Ngoài ra, Viết Bài Chuẩn SEO hay, mới lạ sẽ được các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo) đánh giá cao. Những bài viết do các công ty seo thực hiện đảm bảo tương quan giữa keyword và các text mà người dùng có khả năng search sẽ giúp cho Seo nhanh mang lại hiệu quả. Dưới đây VietAds  mang đến bạn thông tin để viết bài chuẩn Seo cho website.
 

viết bài marketing

 

Hình 1: Cách viết bài chuẩn seo cho website
 

- Hiện nay các công cụ tìm kiếm (nhất là ông lớn Google) ngày càng chú trọng vào nội dung content marketing. Thường thì khách hàng - những người chủ website không có nhiều kiến thức về Seo, nên những bài viết họ đăng lên website không phục vụ được gì cho mục đích Seo, mà chỉ đăng những bài có nội dung họ cảm thấy thích, hay những sản phẩm họ đang muốn quảng cáo.
 

Từ khóa tìm kiếm Google?


- Trước khi tiến hành SEO Website thì việc đầu tiên (quan trọng nhất) là nghiên cứu từ khoá (keyword) cần SEO .Có rất nhiều bạn bắt tay vào SEO web mà không chú trọng điều này, dẫn đến không SEO đúng từ khoá mình mong muốn. Sau đó phải tốn nhiều thời gian và công sức quay lại từ đầu).

 

- Tìm hiểu xem những keyword hoặc cụm keyword nào thực sự là sản phẩm chủ đạo của website và từ đó tạo ra mối quan hệ chặt chẽ giữa các bài viết với keyword đã được chọn. Có nhiều công cụ giúp chúng ta nghiên cứu và phân tích từ khoá, tuy nhiên được dùng nhiều nhất chính là công cụ Google Keyword Planner - Đây là công cụ dự báo chi phí trong Google Adwords.

 

viết bài marketing


Hình 2: Viết nội dung chuẩn seo là một nghệ thuật


 

Viết các mô tả bài viết SEO?


Viết mô tả: để tóm tắt cô đọng những điều cần đề cập trong bài viết. Ngoài ra cần miêu tả cho hình ảnh bằng cách thêm thuộc tính ALT vào mỗi hình. Mỗi đoạn văn khoàng 260 ký tự. Có nhiều công cụ hỗ trợ chúng ta kiểm tra việc này, tuy nhiên nếu bạn nàothiết kế Website bằng WordPress thì có thể sử dụng 1 Plugin rất hay và nổi tiếng đó là WordPress SEO by Yoast.
 

Thẻ Meta Description: mô tả chi tiết lợi ích của trang web, chỉ nên viết từ 50 đến 150 từ là chuẩn.
 

content marketing

Hình 3: Mô tả viết bài marketing
 

Hạn chế lặp nội dung bài viết SEO?


- Tức là tránh nội dung lặp lại một khi Google Bot phát hiện ra nó sẽ remove trang copy sau, hiện nay tình trang này cực kỳ phổ biến và google thừa thông tin để hiểu bạn copy nội dung đó từ trang nào. Vì vậy, khi có copy từ nguồn khác, các bạn cũng phải bỏ công sức ra để chỉnh sửa lại nội dung, thay đổi ít nhất 30 - 40%. Hoặc nếu có copy thì nên để nguồn bài viết.

 

content marketing


Hình 4: Lỗi  trùng lặp nội dung trong content marketing
 

Mức độ từ khóa SEO?


- Cần có sự kết hợp chặt chẽ từ khóa trên mỗi tiêu đề trang, HTML headings (H1-6), các thẻ meta description và meta keywords. Không phải cứ mỗi chỗ là 1 từ khóa khác nhau mà nên có sự thống nhất từ trên cho xuống dưới.
 

- Thẻ meta Title xuất hiện trên thanh top bar của các trình duyệt và đôi khi nó cũng xuất hiện trong các kết quả được tìm kiếm.
 

bài viết chuẩn SEO

 

Hình 5: Mức độ từ khóa trong bài viết chuẩn seo

 

- Các thẻ Heading (H1, H2, H3, H4, H5, H6 - tối đa là 6 H) dùng để định dạng các đề mục trong nội dung. Trong các thẻ thì H1 có độ nhấn mạnh cao nhất, font chữ lớn nhất và giảm dần cho đến H6. Mỗi bài viết chỉ nên có 1 thẻ H1, còn thẻ khác thì có thể nhiều hơn 1.
 

viết bài chuẩn Seo
 

Hình 3: Với thẻ H1 chỉ có 1 thẻ trong các Page để đảm bảo chẩn SEO Google.
 

Tóm lại: Trên đây là một số kiến thức cơ bản để viết nội dung cho Seo, để cho các bạn làm kinh doanh online có thể tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả nhất

 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing"cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO"bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài chuẩn seo bài viết seo bài viết chuẩn seo viết bài seo viết bài chuẩn seo google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook
X