vietads
thiết kế website

Làm Sao Để Kiểm Tra Quảng Cáo Google Adwords Có Chạy Hay Không?

  • Lượt xem: 2277 (View) | Ngày tạo 21-08-2016 12:24
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Mỗi lần bạn tự search để kiểm tra, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị thêm 1 lần mà ... so với vị trí hiện tại của bạn, thì bạn không thể kiểm tra theo cách này được. ... Bạn sẽ biết được quảng cáo của mình có đang hiển thị hay không?


Câu hỏi đơn giản phải không bạn? Nhiều người sẽ nói ngay ra Google search thử là biết ngay thôi. Đây là cách đơn giản và nhiều người làm, tuy nhiên lại không phải là cách tốt cho chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hoặc trường hợp bạn ở Sài Gòn trong khi chiến dịch quảng cáo của bạn đang cài đặt để chạy ở Hà Nội vậy cách đó không thể kiểm tra được.


- Vietadsgroup.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để kiểm tra "quảng cáo Google Adwords" của bạn hiện có đang chạy hay không dù bạn ở bất kỳ đâu và cách kiểm tra này không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiến dịch "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" của bạn.
 
quảng cáo google adwords

Hình 1: Cách tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords 

Trước tiên xem xét cách kiểm tra bằng cách thử search trên Google:
  • Mỗi lần bạn tự search để kiểm tra, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị thêm 1 lần mà không có nhấp chuột nào. Như vậy sẽ làm CTR giảm đi so với khả năng thực tế, CTR giảm dẫn đến điểm chất lượng có thể giảm, và làm giảm hiệu suất chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn.
  • Như đã trình bày, trường hợp chiến dịch quảng cáo Google Adwords giá rẻ của bạn được cài đặt ở một địa lý khác so với vị trí hiện tại của bạn, thì bạn không thể kiểm tra theo cách này được.
- Cách kiểm tra quảng cáo Adwords được Google khuyến nghị đó là dùng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo do Google cung cấp. Cách này có thể thực hiện khi bạn là người quản lý tài khoản "Google Adwords" hoặc, bạn được cấp quyền để truy cập tài khoản
 
quảng cáo google adwords


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?