MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?

Điểm mình đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng (làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,823 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 19:19:05
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

1 - MasOffer là gì?


"MasOffer" là "nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam rất uy tín – được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay".
 

 

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?

Hình  1: MasOffer là gì?


Ngoài ra, sau 1 thời gian tham gia mình tổng kết được những ưu điểm của MasOffer như sau:
 

 • Điểm mình đánh giá cao nhất của MasOffer đó là giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hệ thống thống kê các số liệu rõ ràng (làm affiliate marketing quan trọng nhất là thống kê đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).
 • Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn không cần chờ xét duyệt, không cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.
 • MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như Adayroi, Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Atadi với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, quần áo, vé máy bay.
 • Mức hoa hồng cao, có thể lên đến 16%.
 • Thanh toán hoa hồng qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt qua bưu điện, thanh toán hoa hồng sớm hơn các mạng khác.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.
 • Công cụ tạo link affiliate đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tạo banner quảng cáo nhanh chóng, tạo banner tự động cực kỳ dễ dàng.
 • Đặc biệt, MasOffer có công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp, rất tiện lợi cho bạn chọn các khuyến mại phân phối tới người dùng.

1.1 - Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer


Như đã nói ở trên, việc đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất dễ dàng bạn chỉ cần làm vài bước sau đây là OK.
 

Bước 1: Truy cập vào trang pub.masoffer.com/sign-up. Điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu và ấn Đăng ký.
 

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?
 

Bước 2: Đăng nhập vào email và mở mail MasOffer gửi rồi ấn vào Kích hoạt tài khoản
 

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?
 

Bước 3: Ngay khi click vào kích hoạt nó sẽ báo kích hoạt thành công và bạn chọn Quay về trang quản trị. Khi vào trang quản trị MasOffer sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin thanh toán. Bạn nên cập nhật luôn bằng cách click vào Cập nhật thông tin thanh toán.
 

 

Bước 4: Chọn hình thức Chuyển khoản qua ngân hàng. MasOffer hỗ trợ bạn nhận thanh toán qua chuyển khoản vào số tài khoản hoặc nhận tiền từ ngân hàng. Bạn chọn hình thức phù hợp và điền đủ thông tin.
 

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?
 

Bước 5: Bây giờ quay trở lại trang chủ quản trị bạn sẽ thấy giao diện như sau.
 

MasOffer Là Gì? Tìm Hiểu Về MasOffer Là Gì?
 

Lần đầu bạn vào MasOffer có hướng dẫn qua cho các bạn các mục cần thiết nên bạn có thể tìm hiểu cách dùng. Ngoài ra mình sẽ cố gắng dành 1 bài viết để hướng dẫn các bạn cách tạo link tiếp thị với MasOffer.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rồi đó. Công việc tiếp theo của bạn là tạo link kiếm tiền.

Kết Luận: "MasOffer" là "nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam rất uy tín – được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay"


Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết