Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner kinh doanh sắt thép tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,400 (View) | Ngày tạo: 2021-06-16 02:24:55
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN kinh doanh sắt thép -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner kinh doanh sắt thép (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ

Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website kinh doanh sắt thép ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp kinh doanh sắt thép có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ kinh doanh sắt thép, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.


Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp kinh doanh sắt thép quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ kinh doanh sắt thép của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website kinh doanh sắt thép là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website kinh doanh sắt thép  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner kinh doanh sắt thép hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp kinh doanh sắt thép nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN kinh doanh sắt thép  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp kinh doanh sắt thép sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

 

Các hình thức quảng cáo banner kinh doanh sắt thép ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.


 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietAds khuyên các doanh nghiệp kinh doanh sắt thép không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo kinh doanh sắt thép đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn


Tại sao các doanh nghiệp kinh doanh sắt thép lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu kinh doanh sắt thép. Ở Việt Nam, rất ít công ty kinh doanh sắt thép nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network kinh doanh sắt thép này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...


Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo kinh doanh sắt thép của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép?

Tiếp theo, VietAds xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo kinh doanh sắt thép: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu kinh doanh sắt thép cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu kinh doanh sắt thép
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh kinh doanh sắt thép mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo kinh doanh sắt thép, thông điệp quảng cáo kinh doanh sắt thép theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website kinh doanh sắt thép cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d kinh doanh sắt thép trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website kinh doanh sắt thép của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website kinh doanh sắt thép

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

 

Nhược điểm quảng cáo banner kinh doanh sắt thép?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp kinh doanh sắt thép, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo kinh doanh sắt thép của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo kinh doanh sắt thép của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

 

Quảng cáo banner kinh doanh sắt thép hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp kinh doanh sắt thép có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website kinh doanh sắt thép: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo kinh doanh sắt thép: Quảng cáo kinh doanh sắt thép chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh sắt thép.
 •  Theo sở thích khách hàng kinh doanh sắt thép tiềm năng: Quảng cáo kinh doanh sắt thép có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng kinh doanh sắt thép: Quảng cáo kinh doanh sắt thép có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng kinh doanh sắt thép: Quảng cáo kinh doanh sắt thép có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo kinh doanh sắt thép có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website kinh doanh sắt thép

Quy trình Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép tại VietAds?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website kinh doanh sắt thép giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo kinh doanh sắt thép trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo kinh doanh sắt thép để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo kinh doanh sắt thép nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google kinh doanh sắt thép thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo kinh doanh sắt thép để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp kinh doanh sắt thép chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner kinh doanh sắt thép - VietAdsGroup.Vn

 

Chạy quảng cáo banner kinh doanh sắt thép ra sao?

Dịch vụ quảng cáo banner kinh doanh sắt thép thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh sắt thép của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc.

Ở VietAds bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner kinh doanh sắt thép sẽ được các chuyên viên marketing của VietAds tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch kinh doanh sắt thép cụ thể.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Banner" Quay lại trang chủQuảng cáo Banner kinh doanh sắt thép

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều