vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

  • Ngày tạo 08-10-2016 17:01
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc? Hướng Các Trình Duyệt Sử Dụng Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?Quảng Cáo Cốc Cốc một sản phẩm đến từ Việt Nam phát triển theo mã nguồn mở Chromium, hiện nay Google Chrome cũng đang sử dụng mã nguồn mở Chromium nên bạn sẽ nhận ra được rằng Cốc Cốc giống như bản sao của Chrome nhưng thật ra hai sản phẩm đến từ hai nước khác nhau và sử dụng một mã sẽ nhận ra nhiều sự tương đồng nhưng cũng sẽ phát hiện nhiều sự khác nhau.


- Mục tiêu của chúng tôi với Quảng Cáo Trên Cốc Cốc tạo ra một trình duyệt cho người Việt đó là lý do Cốc Cốc muốn thực hiện tham vọng của mình và trở thành số 1 tại Việt Nam để đẩy lùi các tên tuổi như Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Giao Thức Sử Dụng Trên Quảng Cáo Cốc Cốc
 

- Trước đây khoảng từ năm 2011 – 2013 thì việc các trình duyệt sử dụng phần mềm IDM khá dễ dàng và được tích hợp sẵn sau khi cài đặt IDM nhưng một thời gian sau đó lần lượt Google Chrome xem những Extensions của IDM là mã độc nên thường chặn và xóa khỏi Chrome dù cho các IT vẫn luôn tìm cách chèn extension của IDM và hỗ trợ download, không ngoài gì Chrome Firefox cũng đã từng tự động cho phép IDM can thiệp vào giúp người dùng dễ dàng download nhưng sau thời gian cập nhật qua từng phiên bản mới Firefox cũng gần như chặn không nhận IDM bắt buộc người dùng phải tải IDM cc và cài đặt theo đúng version của Firefox sau đó active để IDM có thể bắt link và download. Quá rườm rà dẫn đến việc Cốc Cốc ra đời và biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn.


- Trước đó Cốc Cốc có phiên bản đầu tiên mang tên Cờ Rôm + đây là phiên bản trình duyệt đầu tiên đánh dấu mạnh sự phát triển công cụ tìm kiếm với ngôn ngữ tiếng Việt.

- Trong thời gian 5/2013 Cờ Rôm Cộng được tung ra rất nhiều phòng game biết đến hơn là người dùng họ sử dụng rất nhiều khiến cho Cờ Rôm cộng nhận được sự lan truyền tốt từ người dùng họ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập lành mạnh cạnh tranh với đối thủ đến từ nước ngoài.


- Thời điểm đó Cờ Rôm Cộng đã tích hợp được 3 Plugin bắt buộc Firefox , Google Chrome, Internet Explorer bắt buộc phải cài đặt .

- Đó là : Phần mềm download IDM, Phần mềm Adobe Flash Player phiên bản mới nhất từ trang chủ adobe.com, Plugin Windows Media Player để hỗ trợ nghe các file audio.

 

Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hình 2: Cách Sử Dụng Quảng Cáo Cốc Cốc Trên Máy Tính


- Thực tế nếu một người dùng bình thường khi truy cập vào những website chưa nhiều tệp media nhất là từ một website cụ thể như media.tuoitre.vn sẽ gặp khó khăn vì trình duyệt không hỗ trợ hoặc báo thiếu Plugin dẫn đến việc không thể được đoạn Radio đó.

- Phần mềm download IDM cũng cần phải được cài, Adobe Flash Player hỗ trợ xem video từ trên nhiều kênh video.

- Do đó Cờ Rôm tích hợp cả 3 plugin mà các trình duyệt kia vẫn được xem là điểm yếu để có thể giúp người dùng dễ dàng download tải file nhạc, phim, nghe radio và hơn hết là tốc độ download lên tới gấp 8 lần bình thường, hỗ trợ truy cập Facebook do nhà mạng chặn.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc
 

- Sau hơn 2 năm hoạt động cái tên Cờ Rôm cộng vẫn còn đó nhưng phiên bản mới của Cờ Rôm cộng được mang tên Cốc Cốc một phiên bản hoàn thiện hơn không còn những giao diện của Google mà thay vào đó là trang chủ tìm kiếm rất đậm chất của Cốc Cốc được xem là bản Open chính thức.

- Phần mềm trình duyệt số 1 tại Việt Nam hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt mà Google chrome vẫn chưa thể làm được.

- Sau hơn 2 năm hoạt động Cốc cốc đã đẩy lùi được 2 thế lực lớn đã nắm giữ từ xưa đó là Firefox và Internet Explorer và chỉ xếp sau Google Chrome với thế mạnh sân nhà Cốc Cốc luôn hướng và hoàn hiện bản thân mình trở thành công cụ tìm kiếm hoàn hảo dành cho người Việt.


- Hiện nay Cốc Cốc cũng là trình duyệt số 1 trong cách sản phẩm Việt Nam có sự thành công như thế với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm từ những tập đoàn Công nghệ lớn Cốc Cốc đang mở rộng phạm vi hoạt động cua mình và đưa ra nhiều gói quảng cáo để hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty có thể phục vụ hoạt động tăng doanh thu nhờ công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc.

Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hình 4: Tính Năng Ưu Việt  Quảng Cáo Trên Cốc Cốc 
 

- So với những trình duyệt dùng mã nguồn Chromium khác hiện nay, Cốc Cốc tạo được sự khác biệt khi sở hữu những tính năng gần gũi với người Việt như hỗ trợ tải file, sửa lỗi chính tả, tự động thêm dấu tiếng Việt.


- Cốc Cốc là một trong số ít các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thành công ở Việt Nam. Cùng với Zalo, họ là phần mềm trong nước có thể cạnh tranh ngang ngửa với sản phẩm ngoại.
 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng cáo cốc cốc": adwordscách quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo côc cốccoccoc ads, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốcphần mềm chặn quảng cáo cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo cốc cốc có hiệu quả không


+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốccách quảng cáo trên cốc cốccửa hàng cốc cốc trực tuyếnquảng cáo côc cốc,chặn quảng cáo trên cốc cốctắt quảng cáo trên cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốcphần mềm tắt quảng cáo cốc cốcquảng cáo cốc cốc có hiệu quả không


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords