Quảng Cáo Banner

Làm sao để tạo được banner thu hút

  • Lượt xem: 2087 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 09:38
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Không phải cứ có banner là lôi kéo được bạn. Sẽ chẳng ai muốn kết thân với bạn nếu bạn không có đặc điểm gì nổi bật giữa đám đông cả


Các nguyên tắc xây dựng một banner đẹp phù hợp với quảng cáo banner:

- Động bao giờ cũng hơn tĩnh: Banner động chuyển tải được nhiều nội dụng hơn, dễ hút tầm mắt hơn banner tĩnh. (Chuyển động hợp lý, đừng có nhầm giữa "chuyển động" và ... "động đậy" , ngọ ngoạy").
 
- Ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn chuyển tải đầy đủ nội dung: Hãy giảm thiểu những thứ không cần thiết, tập trung vào thông tin chính mà bạn muốn chuyển tải. Không nên quá rườm rà vừa thể hiện khả năng sắp xếp không tốt lại gây nhiễu thông tin cho người xem. Họ sẽ bối rối trước banner của bạn và sợ phải lạc vào cái mê cung trước mắt => khả năng được click vào của banner là rất ít. (Theo tôi chỉ nên để từ 2-4 hình đối với banner động là đủ, chìa khóa nằm ở số giây giữa các hình, màu sắc nổi bật, đồng nhất, thiết kế gọn gàng, ấn tượng).

 
quang cao banner
 
- "Độc đáo" chứ không "độc ác": Các bạn nên tránh một điều banner gây shock nhưng nội dung chẳng có gì, điều này dẫn đến tình trạng phản tác dụng " Gậy ông đập lưng ông". Quảng cáo chỉ là quảng cáo. Banner đẹp chỉ có thể dẫn khách đến nhà bạn còn việc giữ khách và sau này khách có quay lại với bạn không phụ thuộc vào chính chất lượng blog của bạn, thực lực mới là yếu tố quyết định nhất sau tất cả các phương thức quảng cáo được áp dụng. Chúc các bạn thành công.

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo banner quảng cáo banner giá rẻ banner quảng cáo

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Banner - Remarketing

quảng cáo banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Display

quảng cáo google display network

quảng cáo google adwordsBanner Quảng Cáo Trên Báo Mạng

quảng cáo banner
Quảng Cáo Google AdWords
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X