vietads
Quảng Cáo Banner

Quảng cáo banner một cách hiệu quả

  • Lượt xem: 2699 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 09:42
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để tạo ra một banner quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Khi thiết kế chiến dịch của bạn , hãy làm theo những lời khuyên và thủ thuật sau để bảo đảm chiến dịch quảng cáo banner của bạn có hiệu quả.


Làm thế nào để tiếp cận đối tượng của tôi ?
 
Nhắm các mục tiêu khách hàng càng cụ thể càng tốt. Tìm các trang web có user thích hợp  để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay cơ hội việc làm .
 
Hãy suy nghĩ trước khi viết
 
Sử dụng phông chữ lớn hơn và ít từ hơn. Không ai sẽ đọc một quảng cáo dài như một cuốn tiểu thuyết nào. Hãy nhớ rằng biểu ngữ đơn giản có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn. Nếu quảng cáo của bạn phải mất hơn hai giây để đọc, nghĩa là có quá nhiều từ.


 
Không xung đột quảng cáo với thiết kế của trang đặt quảng cáo
 
Xem qua trang web nơi quảng cáo của bạn sẽ được đặt và tưởng tượng những gì banner của bạn sẽ như thế nào trên trang web đó. Liệu nó nổi bật? Nó trông giống như nó thuộc về trên trang web? Thiết kế banner sao cho phù hợp với website sẽ đặt banner.
 
Đơn giản càng tốt
 
Để ý kích thước tập tin tối đa banner của bạn có thể đãng. Hãy chắc chắn rằng các ảnh động và các yếu tố thiết kế không quá phức tạp, nếu không quảng cáo của bạn có thể mất nhiều thời gian để tải.
 
Đảm bảo khách hàng biết bạn đang quảng cáo về điều gì...
 
Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng hình ảnh rõ ràng và liên quan đến sản phẩm. Sử dụng sai ảnh có thể làm cho người xem bối rối.
 
Cho biết bạn là ai?
 
Đừng quên gắng kèm logo, khẩu hiệu hoặc các yếu tố xây dựng thương hiệu đáng nhớ hoặc nhận biết khác.


 
Nhiều người lẽ ra có thể click vào quảng cáo của bạn nhưng lại bỏ qua. Banner quảng cáo phải trả lời câu hỏi người dùng sẽ có lợi ích gì, "tôi sẽ biết được điều gì ?  Tại sao tôi nên nhấp chuột vào quảng cáo này? Giành giải thưởng gì?"...
 
Khi người đọc click vào quảng cáo của họ cần phải di đến trang cụ thể cho các thông tin sản phẩm trên quảng cáo. Nếu họ phải tìm kiếm để tìm thông tin chôn vùi trong trang web của bạn, bạn sẽ thấy có rất nhiều người nhấn nút back để ra khỏi trang web của bạn. Xem xét việc làm một trang đích cho quảng cáo của bạn cho những người chuyển tiếp vào trang web của bạn dễ dàng.
 
Chạy thử banner của bạn
 
Hiển thị banner của bạn đến vài khách hàng mục tiêu. Cho họ xem quảng cáo trong vài giây. Sau đó yêu cầu ý kiến ​​phản hồi để có được một ý tưởng thực sự về cách mà quảng cáo của bạn được cảm nhận. Thử nghiệm quảng cáo banner của bạn qua tỷ lệ nhấp chuột . Hãy thử thay đổi vị trí các thành phân trong banner. Theo dõi tỷ lệ click. Kiểm tra liên tục và tối ưu hóa sẽ mang lại hiệu quả tối đa.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo banner quảng cáo trực tuyến mạng quảng cáo quảng cáo website đăng ký quảng cáo quảng cáo logo banner quảng cáo là gì banner quảng cáo đẹp banner quảng cáo dọc

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Banner - Remarketing

quảng cáo banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Display

quảng cáo google display network

quảng cáo google adwordsBanner Quảng Cáo Trên Báo Mạng

quảng cáo banner
Quảng Cáo Google AdWords