vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Facebook Với 10 Tuyệt Chiêu

  • Lượt xem: 3456 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:02
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Hiện tại Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, khoảng 200 triệu người đăng nhập vào Facebook, sử dụng trung bình 14 phút/ngày – tổng cộng lên tới khoảng 7 giờ mỗi tháng.


1. Làm quen với các nguyên tắc quảng cáo trên Facebook.

 

Facebook có những yêu cầu rất nghiêm ngặt cho các loại quảng cáo bạn có thể đặt trên trang web của mình. Ví dụ, quảng cáo không thể chứa đựng âm thanh tự động, họ không thể chứa đựng sự lặp lại quá nhiều. Vì vậy, bạn cần tuân theo những quy tắc này hoặc quảng cáo của bạn sẽ bị từ chối.

 

2. Nội dung quảng cáo của bạn không gây phiền nhiễu.

 

Facebook có một tính năng mà cả Google và Bing đều không có: Người dùng có thể đóng quảng cáo mà họ không thích. Chỉ cần nhấp vào hộp màu xám ở góc trên bên phải của quảng cáo. Facebook sẽ hỏi tại sao không thích quảng cáo đó và họ có thể cung cấp thông tin phản hồi. Nếu đủ số người đóng quảng cáo, nó sẽ không được hiển thị nữa.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn quảng cáo của bạn luôn hiển thị trong vài ngày hoặc thậm chí một vài giờ, hãy chú trọng nội dung, không quá phản cảm hay phiền nhiễu.

 

3. Lựa chọn hình ảnh hấp dẫn cho sản phẩm cần quảng cáo facebook.

 

Để thêm hiệu quả quảng cáo trên Facebook,bạn phải lựa chọn hình ảnh hấp dẫn cho sản phẩm cần quảng cáo. Trong khi quảng cáo trên công cụ tìm kiếm không thể chứa hình ảnh, Facebook cho phép sử dụng hình ảnh cho quảng cáo.

Hãy chọn một hình ảnh hấp dẫn liên quan mật thiết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để nhận được nhiều nhấp chuột từ nhiều người dùng Facebook hơn.

 

Tăng Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Facebook Với 10 Tuyệt Chiêu

 

Hình 1:Hình ảnh quảng cáo Facebook.

 

4. Làm quen với các cách phân loại người sử dụng.

 

Với Facebook, bạn có thể biết được khách hàng mục tiêu của mình dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiển thị quảng cáo cho một độ tuổi xác định, thành phố hay quốc gia cố định, nghề nghiệp.

Xác định đối tượng, mục tiêu của bạn và sau đó quảng cáo dành cho những đối tượng này.

 

5. Xác định mục đích chính của chiến dịch quảng cáo facebook.

 

 Quyết định mục tiêu chính của bạn, là đưa người dùng quen thuộc với sản phẩm của bạn, hay là doanh thu. Nếu để quen thuộc với các thương hiệu thì chi phí cho mỗi hiển thị quảng cáo có lẽ là lựa chọn tốt hơn.

Nếu để bán hàng thì danh chi phí cho mỗi nhấp chuột quảng cáo.

 

6. Nếu bạn bị giới hạn tài chính.

 

Bạn có thể tiết kiệm nếu quảng cáo với Facebook. Theo Trung tâm Trợ giúp của Facebook, yêu cầu tối thiểu ngân sách hàng ngày là 1$ cho chi phí mỗi nhấp chuột và chi phí quảng cáo hiển thị.

Chi phí tối thiểu cho mỗi nhấp chuột là 1 cent và chi phí tối thiểu cho mỗi hiển thị là 2 cent. Chỉ cần ghi nhớ rằng: nếu ngân sách thấp hơn, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ít hơn.

 

7. Ước tính giá thầu sử dụng Facebook để giúp bạn đặt giá thầu.

 

Nếu bạn thực sự không có ý tưởng gì thầu số tiền để nhận được một số lượng quảng cáo, tận dụng lợi thế của công cụ này. Trong khi tạo quảng cáo facebook của bạn, hãy nhập tiêu chí của bạn nhắm mục tiêu, và sau đó đi qua để bước 4.

Công cụ ước tính giá thầu sẽ chỉ cho bạn một loạt các hồ sơ dự thầu được trúng đấu giá giữa các quảng cáo như của bạn.

 

8. Tận dụng tối đa không gian quảng cáo của bạn đang được sử dụng.

 

Facebook cho phép 25 ký tự cho tiêu đề quảng cáo, và 135 ký tự cho nội dung quảng cáo. Trong khi Google cũng cho phép 25 ký tự cho tiêu đề quảng cáo và chỉ cho phép 105 ký tự cho nội dung quảng cáo (70 cho văn bản của quảng cáo và 35 cho hiển thị URL).

Vì vậy, tận dụng không gian mở rộng của Facebook bằng cách bao gồm tất cả các thông tin của sản phẩm.

 

9. Màn hình quảng cáo của bạn hiệu suất với các quảng cáo của Facebook. 

 

Facebook Manager và báo cáo. Những nguồn này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người nhìn thấy quảng cáo của bạn, có bao nhiêu người nhấp vào chúng, và tỷ lệ nhấp chuột.
 

quảng cáo facebook
 


Họ cũng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu tiền đã bỏ ra, phân loại người dùng đã nhìn thấy quảng cáo và người dùng đã nhấp vào quảng cáo của bạn. Thông tin này cho bạn thấy những quảng cáo của bạn thành công hay cần cải tiến. Sau đó, chỉnh sửa các chiến dịch quảng cáo dựa trên thông tin này.

 

10. Hãy kiểm tra thông tin hướng dẫn quảng cáo blog của Facebook.

 

Blog của Facebook sẽ cập nhật những sai lầm phổ biến khi quảng cáo, các thông tin tính năng quảng cáo mới và hướng dẫn chi tiết cho quảng cáo trên mạng xã hội này. 

 

Để bắt đầu quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
hiệu quả quảng cáo trên facebook quảng cáo facebook hiệu quả

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook
X