quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Inova.vn

  • Lượt xem: 1787 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:05
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình trên facebook trang mạng xã hội lớn thế giới hiện nay.

 

PHẦN MỀM QUÁNG CÁO FACEBOOK INOVA.VN


Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình trên facebook trang mạng xã hội lớn thế giới hiện nay. Khác hoàn toàn với bất cứ loại hình quảng cáo Facebook đang có trên thị trường, phần mềm quảng cáo facebook inova.vn cung cấp một giải pháp quáng cáo thực sự thành công và hiệu quả.

Với những ý tưởng quảng cáo mới mẻ được tổng hợp trong phần mềm quảng cáo, chúng tôi tin chắc mọi nhu cầu quảng cáo trên facebook của bạn sẽ được đáp ứng.

PHẦN MỀM QUÁNG CÁO FACEBOOK INOVA.VN
 

Nhu cầu bạn mong muốn là gì?

Lập 1 tài khoản trên facebook, trong vài tuần có thể kết bạn được với khoảng 5000 người?

List friend là những đối tượng thường xuyên online, sử dụng truy cập facebook mọi lúc mọi nơi ?

Có thể phân loại để chọn bạn bè theo tiêu chuẩn bạn đã đặt ra: vùng miền, độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn....Bạn muốn gửi tin quảng cáo facebook của bạn tới hàng triệu người sử sụng Facebook mà không cần phải add friend?

Bạn muốn tạo lập một group trên Facebook mà có tới hàng chục, trăm nghìn người tham gia trong đó?

Bạn muốn đồng thời thực hiện tất cả các việc trên mà trong khi đó tài khoản của mình không bị khóa?

Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của bạn, và thậm chí là nhiều hơn cả bạn mong muốn.

 

Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn được sử dụng và hoạt động rất đơn giản:


Bước 1: Với 1 tài khoản facebook ban đầu của bạn (chưa có bạn bè), phần mềm quảng cáo facebook sẽ thực hiện thao tác like, comment, share, ảnh của các tài khoản khác (việc comment và like này hoàn toàn tự động, và ưu điểm có phầm mềm quảng cáo facebok đó là không comment linh tinh, comment một câu đúng tâm trạng và phù hợp với nội dung  status của người đó)

Bước 2: Chủ nhân của trạng thái hoặc hình ảnh đó – khi được comment hoặc đượclike hỏi thăm sẽ phát sinh sự tò mò muốn tìm hiểu xem người comment status của mình là ai và đồng nghĩa với việc sẽ vào trang có người đó xem.

Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng 1 trang cá nhân tốt, avatar thân thiện, hình ảnh đẹp… thì khả năng rất cao là người chủ trạng thái bạn đã like hoặc comment  kia sẽ tự động xin kết bạn với bạn!

Bước 4:Lúc này công việc của bạn sẽ rất là đơn giản chỉ là đồng ý lời mời kết bạn, và bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn người bạn trong thời gian ngắn.

 
PHẦN MỀM QUÁNG CÁO FACEBOOK INOVA.VN
 

Điểm nhấn của phầm mềm quảng cáo facebook inova.vn


Tài khoảng sẽ không bị khóa: Các phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả khác khác trên thị trường thường kết bạn dựa trên việc đi tìm sự thật nhiều tài khoản khác, rồi mới gửi yêu cầu kết bạn với tài khoản đó.

Việc gửi yêu cầu tràn lan và liên tiếp này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa lên tới 99%  Còn phần mềm quảng cáo facebook  inova.vn  không hề gửi yêu cầu kết bạn, mà chỉ dẫn dắt để người dùng tự gửi yêu cầu kết bạn với inova  nên tài khoản hoàn toàn không bị khóa.

Chọn lựa được danh sách bạn bè : Muốn xây dựng list friend như thế nào, bạn chỉ cần tìm tới facebook của 1 người có nhiều người bạn “ổn định” – đúng đối tượng bạn cần – sau đó gửi comment và like các thông tin của những người bạn bè của họ, dần dần bạn sẽ có 1 danh sách bạn bè giống của người đó.

Không giới hạn: phần mềm quảng cáo facebook inova.vn chỉ đồng ý kết bạn với người khác, vì thế không bị giới hạn số lượng bạn bè được kết bạn mỗi ngày.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
phần mềm quảng cáo facebook quảng cáo facebook bằng phần mềm phần mềm quảng cáo facebook inova

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X