vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Quảng cáo Facebook | Quảng Cáo Page Facebook

  • Lượt xem: 1946 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:05
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo Page facebook ngày nay không còn lạ lẫm gì với người dùng facebook nữa, đặc biệt là các công ty quảng cáo xây dựng page facebook cho chiến dịch kinh doanh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

 

Bí Quyết Trong Dịch Vụ Quảng Cáo Page Facebook


Page facebook ngày nay không còn lạ lẫm gì với người dùng facebook nữa, đặc biệt là các công ty quảng cáo facebook cho chiến dịch kinh doanh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Với bất kỳ mục đích nào, người chủ page facebook đều muốn có một số lượng người hâm mộ lớn cho trang của mình, lượng người hâm mộ này tỉ lệ thuận với việc truyển tại thông tinh về sản phầm, dịch vụ của các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân.

Và việc nghĩ tới quảng cáo page facebook cho doanh nghiệp mình hiệu quả hơn là hướng đi đúng đắn trong thời buổi cạnh tranh kinh tế như hiện nay.

 
QUẢNG CÁO PAGE FACEBOOK

Việc xây dựng lượng like cho quảng cáo page facebook lớn là mục tiêu của tất cả người quản trị page facebook đó. Để có thể hiểu rõ hơn về page facebook, chúng tôi đưa ra một ví dụ cụ thể về fanpage facebok như sau: Một giảng đường đại học, người quản trị như là giảng viên trên lớp và người like ví như các sinh viên trong giảng đường.

Nội dung bài giảng hay hấp dẫn và cuốn hút thì người sinh viên sẽ thích thú còn ngược lại nội dung buồn tẻ thì sinh viên họ sẽ bỏ về. Đó như việc người quản trị fanpage quảng cáo facebook hiệu quả cần xây dựng nội dung cho page đúng nội dung chủ để nội dung  phải mang tính tích cực,thân thiện, hấp dẫn người đọc thì sẽ có nhiều người quan tâm và like page.
 
Mỗi quảng cáo page facebook đều cần phát triển theo đúng chủ đề của nó đã được đề ra. Chúng ta cần tránh việc đăng các thông tin tạp nham, những thông tin không liên quan, thông tin báo lá cải, các thông tin làm ảnh hưởng đến thành công của quáng cáo page facebook.
 
VietAds đưa ra một số lời khuyên cho các bạn trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo page facebook như sau:

- Nội dung gắn gọn tối đa 90 ký tự, tiêu đề không quá 25 ký tự, mạch lạc dễ hiểu, có điểm nhấn, có thể sử dụng các biểu tượng hoặc việt hoa tùy chỗ.
 
- Tập trung điểm nhấn vào video, hình ảnh được mọi người chú ý nhiều hơn là phần nội dung trong dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ
 
-  Quảng cáo page facebook phải xuất hiện vào thời điểm Fanpage online nhiều.
 
- Nguyên tắc 80/20: Đăng 80% các nội dung liên quan đến quảng cáo facebook của bạn mà fanpage đang quan tâm, và 20% liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo.
 

Bí quyết để thu hút Fan cho quảng cáo page facebook

 
+ Sử hình ảnh phù hợp, ảnh bìa hấp dẫn cho quảng cáo facebook của bạn
 
+ Quảng cáo page facebook phải tạo được liên kết đến website
 
+ Quảng cáo page facebook phải tạo những ưu đãi đặc biệt cho fan trung thành
 
+ Kích thích fan mời bạn bè quan tâm quảng cáo page facebook của bạn
 
 Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo Page Facebook quảng cáo facebook quảng cáo trên facebook quảng cáo facebook hiệu quả quảng cáo qua facebook

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook
X