quảng cáo google adwords

5 Tuyệt Chiêu Để Viết Nội Dung Trong Quảng Cáo Google Adwords

  • Lượt xem: 879 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:03
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ngày càng được nhiều website bán hàng tin dùng bởi vì hiệu quả mang lại nhanh chóng mà chi phí marketing lại không cao


Ngày nay, dịch vụ "quảng cáo Google Adwords" ngày càng được nhiều website bán hàng tin dùng bởi hiệu quả mang lại nhanh chóng mà chi phí marketing không cao. Nhờ vậy, "quảng cáo Google" đã trở thành người chỉ đường cho các khách hàng có nhu cầu thật sự.
 
Hình 1: Quảng cáo Google Adwords 

 

- Trong kỹ thuật "quảng cáo Google Adwords giá rẻ", kỹ năng viết nội dung quảng cáo dù chỉ vài dòng nhưng đòi hỏi cả một nghệ thuật. Bài viết này sẽ trình bày cách viết và 5 “chiêu” giúp viết dòng nội dung quảng cáo adwords tốt.


- Viết nội dung quảng cáo Google Adwords:


+ Google quy định nội dung quảng cáo bằng 5 dòng:

+ Tiêu đều chính của quảng cáo: tối đa 25 ký tự (kể cả khoảng trắng)

+ Dòng mô tả 1: đa 35 ký tự (kể cả khoảng trắng)

+ Dòng mô tả 2: tối đa 35 ký tự (kể cả khoảng trắng)

+ URL hiển thị màu xanh lá cây trong quảng cáo: tối đa 35 ký tự (kể cả khoảng trắng)

+ URL đích: đây là link dẫn đến trang landing page, không hiển thị trong quảng cáo.
 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Nội dung quảng cáo Google Adwords 


5 tuyệt chiêu để viết nội dung trong quảng cáo Google Adwords

 

1. Đặt tên tiêu đề chứa từ khóa quan trọng.


- Tại tiêu đề của quảng cáo, bạn hãy đưa từ khóa quan trọng nhất của nhóm vào. Khi người dùng search một từ khóa trên google và trả về kết quả trong đó có dòng quảng cáo của bạn. Những từ trùng với từ khóa tìm kiếm sẽ được bôi đậm lên làm kích thích mắt người xem, điều này gia tăng khả năng click vào quảng cáo của bạn và đương nhiên tỷ lệ dẫn đến giao dịch sẽ cao hơn.


- Lưu ý: Nếu bạn có nhiều từ khóa với ký tự hoàn toàn khác nhau thì bạn có thể tạo nhiều quảng cáo để thay phiên.
 

2. Thể hiện ngay thế mạnh của công ty mình ở dòng mô tả.


- Điều này quá rõ ràng, nhưng cái khó là làm sao bóp được tất cả nội dung chỉ trong 35 ký tự. Bạn hãy tham khảo các quảng cáo Google của công ty khác (nếu có) tuy nhiên đừng viết giống nhé, hãy viết theo cách riêng và thể hiện điểm mạnh của mình. Đây chính là bộ lọc tự nhiên cho khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên mạng.

Hình 3: Thể hiện ngay thế mạnh của công ty ở dòng mô tả

 

3. Đặt số điện thoại di động của mình vào quảng cáo Google.


- Theo các nhà chuyên gia, nhiều khách hàng mong tìm được số liên hệ chắc chắn để họ gọi điện nghe tư vấn trực tiếp, vì vậy số điện thoại hiện lên ngay trong quảng cáo như một ngòi kim kích thích cho khách hàng tìm đến bạn.
 

4. Câu chữ viết trong nội dung quảng cáo có trong trang landing page và nằm vị trí tốt.


- Google ngày càng trở nên khôn ngoan để phục vụ người dùng, Google sẽ ưu ái hơn với những quảng cáo tốt bằng việc giảm tiền quảng cáo Google Adwords và tăng điểm chất lượng. Tuy nhiên, Google chỉ là một chiếc máy đo lường bằng thuật toán, vì vậy cách đo lường mức độ phù hợp trang landing page và quảng cáo là số ký tự trùng hợp với nhau (và một số tiêu chuẩn khác). Vậy nên khi viết nội dung trong quảng cáo Google, bạn hãy lấy chất liệu từ trang landing page nhé, nếu nội dung không hay thì cũng là thời điểm tốt để bạn sửa chữa site của bạn luôn.
 

5.  URL hiển thị hãy đặt “www” vào để kích thích người xem chú ý đến website.


- Dù rằng url website của bạn không cần “www” nhưng việc để 3 ký tự “w” này giúp thể hiện cho người dùng biết đây là url của website, việc nhận biết này phần nào đó giúp quảng bá domain website của bạn cho mọi người đấy.


Mong là những chia sẻ trên từ Vietads sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để quảng cáo Google Adwords. Hãy dùng quảng cáo Google Adwords giá rẻ để nắm bắt cơ hội thành công cho doanh nghiệp nhé các bạn.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X