quảng cáo google adwords

Cách Bảo Mật Tài Khoản Quảng Cáo Google Adwords

  • Lượt xem: 2130 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 14:47
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng tìm kiếm rất lớn trên iternet,với những nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn

"Quảng cáo Google Adwords"  có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như: banner, báo chí, truyền hình, rao vặt… Những khó khăn bạn gặp phải với các quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.

Cách bảo mật tài khoản quảng cáo Google Adwords 

1. Kiểm tra các thay đổi trái phép.

- Người "quảng cáo Google" adwords phải thường xuyên đăng nhập và kiểm tra xem có thay đổi gì bất thường trong tài khoản quảng cáo adwords của mình (giá thầu , nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo google…).

- Nếu có ai đó truy cập vào phần thông tin thanh toán của bạn, bạn cũng nên kiểm tra lại thông tin thanh toán từ ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng.
 

quảng cáo google adwords


Hình 1: Kiểm tra các thay đổi trái phép trên Google 

 

2. Thường xuyên quét phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

- Việc  máy tính của bạn thường xuyên quét các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ đảm bảo cho những thông tin của bạn sử dụng trên mạng internet được an toàn hơn.

- Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn được an toàn trước các phẩn mềm độc hại, các loại virus. Hacker có thể lấy cắp thông tin tài khoản làm quảng cáo Google Adwords giá rẻ của bạn qua các phần mềm gián điệp.

3. Chọn mật khẩu độc đáo, mạnh và cập nhật thường xuyên.

- Có nhiều người vẫn sử dụng mật khẩu đơn giản như : 1 dãy số, hay tên của mình … Đây là những dạng mật khẩu mà bất cứ ai cũng có thể đoán được.

- Việc thay đổi mật khẩu  của bạn cũng nên thưc hiện thường xuyên . Chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên sử dụng một mật khẩu, một thông tin đăng nhập cho nhiều trang web vì như thế tin tặc có thể lần ra nhiều thông tin của bạn trên mạng.
 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Chọn mật khẩu độc đáo, mạnh và cập nhật thường xuyên 

 

4. Bật tính năng xác nhận 2 bước.

- Sau khi bật xác minh bước, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh thêm 1 bước trên điện thoại . Vì vậy dù có ai đó biết mật khẩu của bạn đi nữa, cũng không thể đăng nhập được.Bạn đăng nhập tài khoản làm quảng cáo trên google của mình vào gmail. Sau đó chọn phần bảo mật tài khoản

5. Bảo mật tài khoản cho nhiều người dùng.

- Nếu bạn là chủ 1 tài khoản quảng cáo google adwords, bạn muốn thêm cho 1 nhân viên hay ai đó theo dõi tài khoản thường xuyên, thì bạn nên đọc những lưu ý dưới đây để bảo mật tài khoản cho mình.

- Bạn nên mời người dùng hay cho phém ai đó vào tài khoản quảng cáo từ khóa trên google của bạn và cấp quyền truy cập cho người dùng tùy mục đích sử dụng tài khoản trừ quyền admin cao nhất.

- Cấp quyền truy cập thấp nhất cần thiết cho mỗi người dùng,khi tạo tiểu sử người dùng bạn có thể đặt các quyền truy cập khác nhau cho mỗi người .

6. Truy cập quản trị email.

- Nhận cảnh báo tài khoản, báo cáo và các thông báo khác qua email

- Xem và chạy báo cáo từ trung tâm báo cáo

- Giúp duyệt các tab chiến dịch và cơ hội

- Giúp hủy liên kết tài khoản trung tâm khách hàng nhanh hơn

- Bạn có thể xem, chỉnh sửa và quản lý bất kỳ phần nào của tài khoản và các chiến dịch của tài khoản làm quảng cáo google adwords

- Bạn không thể cung cấp quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo trên google hoặc thay đổi cấp truy cập của người khác

- Giúp bạn có  thể xem, chỉnh sửa và quản lý bất kỳ phần nào của tài khoản quảng cáo adwords và các chiến dịch của tài khoản

- Bạn thể cung cấp quyền truy cập vào tài khoản làm quảng cáo từ khóa trên google và thay đổi cấp truy cập của người khác

- Bạn có thể hủy lời mời từ những người dùng khác
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X