quảng cáo google adwords

Giải Pháp Quảng Cáo Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp!

 • Lượt xem: 2558 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 14:47
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Mỗi ngày có hàng tỷ người đọc Quảng Cáo Trực Tuyến khi lướt Website và đó là cơ hội lớn để quý doanh nghiệp quảng cáo tiếp thị thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ trên Internet.


Quảng cáo trực tuyến đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán, khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm/ dịch vụ từ các quảng cáo online trên Website
 

quảng cáo google adwords


Hình 1: Quảng cáo Google Adwords.

 

Những ưu việt của quảng cáo trực tuyến cho Doanh nghiệp:


1. Nhằm trúng khách hàng.


 - Quảng cáo trực tuyến có thể nhắm quảng cáo đến mọi đối tượng khách hàng: đội tuổi, giới tính, vị trí địa lý, hành vi của người tiêu dùng. "Quảng cáo Google Adwords
 

2. Khả năng theo dõi.

- Các doanh nghiệp tham gia quảng cáo trực tuyến có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng, "quảng cáo Google"

- Ví dụ: Một hãng sản xuất xe hơi có thể theo dõi hành vi của người sử dụng qua site của họ và xác định xem có nhiều người quan tâm đến quảng cáo của họ hay không?

 

3. Linh hoạt trong quảng cáo.


Quảng cáo trực tuyến được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào.

- Doanh nghiệp tham gia quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi "
quảng cáo Google Adwords giá rẻ" khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.

 

4. Tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng tốt!

 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Quảng cáo trực tuyến mang đến tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng tốt


 - Mục tiêu của doanh nghiệp quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua.

-  Ví dụ: Một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp. Nếu khách hàng thích phần mềm đó, họ có thể mua trực tiếp. Không có loại hình thông tin đại chúng nào lại có thể dẫn khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi mua sản phẩm mà không gặp trở ngại nào như mạng Internet.

 

5. VietAds triển khai giải pháp quảng cáo Google Adwords tối ưu, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp!


Quảng cáo Google:

 • Quảng cáo Google Adwords (Click vào link để xem chi tiết).

 • SEO từ khóa.

Quảng cáo Facebook:

 • Tăng like Fanpage Facebook.

 • Tăng like bài viết, sản phẩm/ dịch vụ chiến lược.

 • Quảng cáo đặt banner trên Facebook.

Dịch vụ Website:

 • Thiết kế Website chuẩn SEO.

 • Đăng ký Tên Miền Website trực tuyến Active ngay lập tức.

 • Đăng ký Hosting Windows & Hosting Linux trực tuyến.

 • VSP(máy chủ áo) & Server(máy chủ riêng) & Server Colo(thuê chỗ đặt Server)

 • Email Marketing & SMS Marketing.
   

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X