quảng cáo google adwords

Google Adwords | Quảng Cáo Google Adwords Là Gì?

  • Lượt xem: 899 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:00
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Adwords thực sự hấp dẫn các khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp hoặc các tổ chức cá nhân kinh doanh muốn giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.


1. Quảng Cáo Google Adwords Là Gì?


- Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, thu hút hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google search còn cung cấp trên 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ những tính năng ưu việt đó, "quảng cáo Google Adwords" thực sự hấp dẫn các khách hàng  đặc biệt là các doanh nghiệp hoặc các tổ chức cá nhân kinh doanh muốn giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.
 

quảng cáo google adwords

 

Hình 1: Quảng cáo Adwords là gì?

 
- Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.  Quảng cáo Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc
 
- Google cung cấp giải pháp "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi click chuột) với 3 hình thức chính như sau:

  • Quảng cáo adwords từ khóa trên google

  • Quảng cáo adwords từ khóa trên các websites

  • Quảng cáo adwords banner trên các websites

- Thông điệp "quảng cáo Google" của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên google
 
- Thông điệp hoặc banner quảng cáo adwords của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Lợi ích của quảng cáo Google Adwords cho việc kinh doanh online 

 

2. Lợi ích của quảng cáo google adwords cho việc kinh doanh online

 
- Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo chính xác nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng quan tâm tới sản phầm, dịch vụ của bạn đồng thời quảng cáo adwords có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

+ Quảng cáo adwords được hiển thị trong các khoảng thời gian nhất định

+ Thông điệp của quảng cáo adwords được hiển thị theo đúng từ khóa lựa chọn

+ Quảng cáo adwords được hiển thị theo đúng quốc gia, khu vực hay thậm chí là toàn cầu.

+ Quảng cáo sẽ được định mức theo ngày, tháng hoặc theo giai đoạn.

3. Lợi ích vượt trội của quảng cáo Google Adwords
 

- Quảng cáo adwords nhắm đúng đối tượng mục tiêu khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

- Quảng cáo adwords chi phí thấp và đem lại hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện ngay khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng click  vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

- Quảng cáo sẽ được hiển thị nhanh sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm,dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

4. Google tính chi phí của từ khóa bạn quảng cáo adwords như thế nào?
 

quảng cáo google adwords


Hình 3: Google tính chi phí của từ khóa bạn quảng cáo adwords như thế nào 


- Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ

+ Điểm chất lượng quảng cáo cao +Mức đấu giá cao +  --> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo google đó tốt.

+ Điểm chất lượng = Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR)+ Độ tối ưu của quảng cáo adwords

+ Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao - giá cao, cạnh tranh ít - giá thấp.

 
- Chi phí phải trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo adwords phụ thuộc gì ?
 
- Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo google của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo:


+ Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.

+ Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo adwords

+ Mức độ tối ưu cho các quảng cáo adwords hiển thị.

+ Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo adword và quảng cáo của từ khóa đó.

+ Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.

+ Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.

 
- Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X