Quảng Cáo Google AdWords

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

  • Lượt xem: 984 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:51
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo google là gì? Làm thế nào để quảng cáo trên google đạt được hiệu quả . Vietads xin chia sẻ một số kinh nghiệm quảng cáo google hiệu quả cùng người đọc.

 

1. Quảng cáo Google là gì?


Quảng cáo Google hay quảng cáo Google Adwords: là một cách thức Marketing online, thông qua công cụ tìm kiếm Google từ đó các công ty có thể tiếp cận khách hàng đang cần tìm kiếm dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp đó. Người dung sẽ gõ những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần tìm kiếm trên trang chủ của google, trình duyệt sẽ trả về kết quả tìm kiếm cho người dùng.

 
quảng cáo google

Hình 1: Quảng cáo google adwords tại VietAds.
 

2. Các bước quảng cáo Google hiệu quả:
 

1.1. Phương thức hoạt động của quảng cáo Google:


- Google là bộ máy tìm kiếm thông tin khổng lồ có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày . Khi người dùng đánh vào một trong những từ khóa mà bạn đăng kí, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cùng với các kết quả tìm kiếm.

- Với những kiểu quảng cáo trên báo chí, phương tiện truyền thanh hoặc vô tuyến truyền hình khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất là khá thấp. Nhưng với quảng cáo Google Adwords thì lại khác gần như chắc chắn 100% người xem quảng cáo đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn

 

1.2. Những lợi ích của quảng cáo trên Google:

- Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay. Hàng ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm tại Việt Nam, vì vậy cơ hội để sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người dùng thông qua quảng cáo Google là rất lớn.

Quảng cáo trên Google mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho google khi có khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo mà doanh nghiệp đã đăng kí.

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

1.3. Làm cách nào để quảng cáo trên google đạt được hiệu quả cao?

 
 Quảng cáo google
 

Hình 2: Vị trí quảng cáo google hiển thị như thế nào?


 
- Chèn đường dẫn đến trang sản phẩm, dịch vụ liên quan : Để quảng cáo Google đạt hiệu quả trước tiên bạn cần trỏ liên kết đến trang sản phẩm, dịch vụ liên quan, các trang này phải được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ, bắt mắt thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Cài đặt chiến dịch quảng cáo trên google một cách tối ưu nhất chọn ngôn ngữ, quốc gia mà bạn muốn quảng cáo nếu bạn chọn chức năng “Google Search” quảng cáo của bạn sẽ hiển thị tìm kiếm trên google, nếu bạn chọn “Search Network” và “Content Network” các quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên các hệ thống phụ khác và quảng cáo của bạn sẽ có thêm khả năng tiếp cận với người dùng. Tuy nhiên chưa chắc sẽ tăng thêm khách hàng tiềm năng cho bạn, bạn hãy cân nhắc điều đó, dịch vụ quảng cáo google VietAds khuyên bạn mới sử dụng quảng cáo google chỉ lên tập trung vào “Google Search”.

- Với quảng cáo google bạn có thể tạo ra nhiều quảng cáo một lúc mang đến cho bạn lợi ích và kết quả không giống nhau. Bạn cần kiểm tra, đánh giá những quảng cáo này để tăng cường những quảng cáo chất lượng và loại bỏ những quảng cáo không hiệu quả để nâng cao chất lượng chiến dịch quảng cáo của bạn.

- Bạn nên tìm kiếm và tối ưu những từ khóa một cách tốt nhất, sau đó chèn chúng vào quảng cáo google của bạn trong phần tiêu đề và mô tả để Google đánh dấu in đậm từ khóa đã được tìm kiếm trong quảng cáo nhằm thu hút người truy cập nhiều hơn. Bạn cũng nên để từ khóa trong “[]” sẽ giúp quảng cáo hiển thị chính xác hơn. Ví dụ: khi bạn để từ khóa của bạn là [chuyển nhà trọn gói] thì ai đó gõ dịch vụ chuyển nhà sẽ không hiển thị kết quả quảng cáo của bạn.

 
Quảng cáo google
 

Hình 3: Quảng cáo google giá rẻ - VietAds giúp bạn quảng cáo google trúng đích.

 
  • Cần xác định rõ sản phẩm, dịch vụ nổi bật của mình mà khách hàng thực sự cần để đưa ra chiến dịch quảng cáo google hiệu quả nhất.
  • Hãy làm cho tiêu đề của bạn trở nên hấp dẫn thu hút được người dùng nghé thăm.
  • Trong quảng cáo google nên sử dụng các từ ngữ kích thích cảm xúc, sự nhiệt tình, cuốn hút để tăng lượng truy cập.
  • Nêu lên những đặc điểm nổi bật mà chỉ sản phẩm, dịch vụ của bạn mới có trong quảng cáo.
  • Quảng cáo google của bạn cần ngắn gọn, xúc tích thể hiện sự chuyên nghiệp.
  • Giảm thiểu tối đa những lượt click chuột không cần thiết để tăng hiệu quả quảng cáo trên google và giảm chi phí phát sinh không cần thiết.

VietAds hy vọng bài viết có thể giúp các bạn quảng cáo trên Google một cách hiệu quả hơn, chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwords
 


+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google Adwords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo trên google quảng cáo google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X