vietads
thiết kế website

Những Khó Khăn Trong Làm TVC Quảng Cáo?

  • Lượt xem: 1515 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:11
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Những Khó Khăn Trong Làm TVC Quảng Cáo? Bài Viết Chia Sẻ Những Khó Khăn Thường Gặp Trong Làm TVC Quảng Cáo?

 

- Quảng Cáo TVC là sự kết hợp hình ảnh, âm thanh và những kỹ xảo để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. Nó là những đoạn video chỉ tầm từ 10s đến 60s mà doanh nghiệp có thể phát sóng ở mọi lúc mọi nơi nhằm tiếp cận tới khách hàng .

- Vì vậy, việc xây dựng, sản xuất TVC hiệu quả đòi hỏi phải có sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, làm phim quảng cáo doanh nghiệp, biên tập, sản xuất TVC, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh,để có những thước phim không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn gây được sự thu hút đối với người xem và hơn thế nữa sản xuất TVC đã đang và sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh tới khách hàng, đó chính là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn có.

Chính vì thế nghề làm TVC quảng cáo online, phim quảng cáo doanh nghiệp đang hấp dẫn giới trẻ vì thu nhập khá cao và nhu cầu nhân lực lớn.
 

Quảng Cáo TVC

Hình 1: Những Khó Khăn Khi Quảng Cáo TVC

Khó khăn làm phim Quảng Cáo TVC

 

Tuy nhiên, để sản xuất ra đươc những TVC quảng cáo hay và hấp đẫn cũng không phải là điều đơn giản.
 

- Nhu cầu nhân lực cho ngành làm phim quảng cáo trong nước đang rất lớn trong khi công tác đào tạo nhân lực cho nghề này còn chưa được chú trọng nhiều .

- Hiện nay, những người theo ngành quảng cáo là những người có những đam mê của riêng mình, họ theo đuổi nghệ thuật vì đam mê bùng cháy trong con người họ.

- Đó là lý do vì sao gần đây, khách hàng, nhất là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lại thích chọn các nhà sản xuất TVC quảng cáo nước ngoài. Đa phần họ đến từ những quốc gia có ngành công nghiệp làm phim quảng cáo , làm phim doanh nghiệp phát triển và chuyên nghiệp hơn Việt Nam như Thái Lan, Singapore.


- Mặt khác xu hướng người nước ngoài vào Việt Nam làm phim quảng cáo sẽ gia tăng vì nhân lực trong nước yếu thế hơn. Một producer có tiếng tại TP.HCM tâm sự: "Những người làm phim quảng cáo doanh nghiệp trong nước cũng có một số lợi thế riêng.

- Nhưng phải công nhận nghề này đang bắt đầu cạnh tranh nhiều hơn bởi có không ít producer nước ngoài đến Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi phải tự trau dồi nghề nghiệp để không bị đào thải.

 

Quảng Cáo TVC

Hình 2: Làm Quảng Cáo TVC

- Nghề làm TVC quảng cá hay phim doanh nghiệp cần đòi hỏi sự đam mê và tính sáng tạo của mỗi người trong ekip dựng phim. Trong lĩnh vực chuyên môn, người làm phim quảng cáo, làm phim doanh nghiệp , sản xuất TVC thường được gọi là nhà sản xuất (producer).

- Họ lo tất cả mọi việc, từ vật dụng sản xuất đến thiết kế hiện trường, tìm êkíp quay phim, đạo diễn, tổ chức tuyển chọn diễn viên, trang điểm, trang phục, hậu cần.

- Ngoài việc chuẩn bị cho hiện trường, công việc của người làm phim quảng cáo còn liên quan đến phần hậu trường dựng phim. Việc hiểu biết về thiết bị chuyên dụng, biết rõ chuyên viên nào sẽ dựng tốt phần 3D, ai có sở trường cho thực phẩm, mỹ phẩm, xe hơi, sẽ giúp cho người làm phim an tâm hơn.

- Chính vì thế nên những người làm phim quảng cáo , phim doanh nghiệp kinh nghiệm, uy tín và có khả năng tổ chức tốt luôn có nhiều cơ hội để mở ra những công ty sản xuất TVC quảng cáo của riêng mình.

 

Quảng Cáo TVC

Hinh 3: Kịch Bản Phân Cảnh Sản Xuất TVC Quảng Cáo


- Để thành công với nghề làm phim quảng cáo , làm phim doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng phải có một số kỹ năng cơ bản. Đó là có kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất phim quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng.

- Điều đáng mừng là tại Việt Nam, nghề này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Thực tế là rất nhiều producer trẻ người Việt rất thành công, đi lên bằng chính kinh nghiệm và niềm đam mê công việc.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo videohình ảnh quảng cáolàm phim quảng cáoquảng cáo 3dquảng cáo tvc là gìtvc quảng cáo haysản xuất tvc quảng cáocách làm tvc quảng cáo


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phim Quảng Cáo": phim quảng cáo hayphim quảng cáo tvclàm phim quảng cáoquay phim quảng cáophim tài liệuquảng cáo truyền hìnhphim tự giới thiệusản xuất phim doanh nghiệp

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook