vietads
thiết kế website

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

  • Lượt xem: 13756 (View) | Ngày tạo 02-12-2016 11:17
  • Đánh giá: (4 ★ trên 4 đánh giá)

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016? Bài viết Chia Sẻ chủ đề reup video youtube 2016 Quảng cáo youtube?

 

1. Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016- Chắc hẳn ai chơi kiếm tiền "Quảng cáo youtube" đều biết rằng việc tìm được chủ đề chơi là khó khăn nhất, trước khi nhắc đến các vấn đề làm content, reup hay render lại. Chủ đề quyết định lượng view mà bạn sẽ có cũng như số tiền mà bạn có thể lấy được Quảng cáo trên youtube, chính vì vậy hôm nay mình xin phép được chia sẻ lại cách tìm kiếm chủ đề đơn giản mà hiệu quả cho các bạn.


Điều cần lưu ý trước khi chọn chủ đề: Bạn nên chơi chủ đề nước ngoài "Hoa Kì hoặc các nước Châu Âu chẳng hạn"


- vì Quảng cáo video youtube ở Việt Nam hiện nay giá rất thấp nên khó có thể kiếm được nhiều tiền cũng như tình trạng GATO từ các "bạn trẻ" có thể dẫn đến die kênh của bạn bất cứ lúc nào khi Quảng cáo online
.

 

Quảng cáo youtube


 

Hình 1: Tìm chủ đề Quảng cáo youtubeĐể chọn chủ đề Youtube tiềm năng có lượt view cao bạn có thể dử dụng công cụ Google xu hướng của Google tại https://www.google.com/trends


Trong hình minh họa sau đang chọn vị trí xem xu hướng video là Hoa Kì (United States)

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: Chọn xu thế Quảng cáo youtube


Thiếp theo bạn biểu tượng Open menu và chọn Trending on Youtube "Xu hướng xem trên Youtube"
 

Quảng cáo youtube
 

Hình 3: Hình ảnh hướng dẫn lựa chọn Quảng cáo youtube


Lúc này, bạn sẽ được liệt kê ra những video HOT nhất trên Youtube "ngày hiện tại", bạn cũng có thể chọn ngày khác để xem.


- Tại thời điểm viết bài là đến dịp Lễ tình nhân nên bạn thấy Google Trends có 1 chủ đề nổi bật là Valentine’s Day 'Ở đây mình chỉ chọn một chủ đề để làm ví dụ, bạn có thể chọn chủ đề riêng cho mình".


 

 Quảng cáo youtube 

 

Hình 4: Cập nhật xu hướng kịp thời Quảng cáo youtube


Bây giờ, bạn có thể tự mình sáng tạo ra các video liên quan đến chủ đề vừa chọn Valentine’s Dayđể upload lên kênh Youtube của mình và kiếm tiền.


Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay đa phần người kiếm tiền trên Youtube thường làm theo cách Reup Youtube"tức download video có sẵn trên youtube về và upload lại lên kênh của mình để kiếm tiền".


Để hạn chế die kênh Youtube từ việc reup Youtube, chúng ta nên chọn các video không có bản quyền. Để làm được việc đó, trước tiên chúng ta vào http://tubeplus.fbtarget.com/ và click vào nút Search.


Quảng cáo youtube

 

Hình 5: Tìm kiếm Quảng cáo youtubeTại mục Search term bạn nhập chủ đề cần tìm video vào và click nút Search để tìm kiếm. Tương tự như hình sau:

Quảng cáo youtube
 

 

Hình 6: Nhập mã chủ đề cần tìm trên Quảng cáo youtube


 
Để loại bỏ các Video có bản quyền, bạn click chuột vào hình cái phễu cạnh chữ Network như hình sau:
Lưu ý: Nếu bạn không nhình thấy hình cái phễu như minh họa thì bạn phải dùng trình duyệt Google Chrome nhé "trên CocCoc đôi khi không có".

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 7: Chạy Quảng cáo youtube trên trình duyệt


- Lúc này, chỉ còn các video không bản quyền "kế chữ GA là chuỗi loằng ngoằng không có nghĩa nhé", bạn có thể click vào video để xem vào download video Youtube về máy của mình.

 

Quảng cáo youtube


 

Hình 8: download video Quảng cáo youtube về máy- Đến đây, xem như các bạn đã có thể chọn lựa được chủ đề để chơi Youtube và cách chọn Video để reup Youtube hạn chế chết kênh rồi.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ Youtube nhé!


 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "tìm chủ đề Quảng cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube


+  Các tìm kiếm liên quan đến "tìm chủ đề video Quảng cáo Trên Youtube": tắt quảng cáo youtube trên iphone, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube video quảng cáo hay

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube tìm chủ đề Quảng cáo Youtube tìm chủ đề video Quảng cáo Trên Youtube Cách tìm chủ đề Youtube Cách Quảng cáo video từ Youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords