vietads
thiết kế website

Giới Thiệu Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Youtube?

  • Lượt xem: 1698 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 11:09
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo youtube với Vietads? Bạn đang mong muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ quảng cáo này. Chúng tôi sẽ chia sẻ và giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

 

1. Một số tính năng quảng cáo trên Youtube


Khả năng bao phủ rộng của "Quảng cáo youtube"

- Thông điệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua video, hay qua các banner quảng cáo trên YouTube.
 

Đa dạng về hình thức quảng cáo trên youtube:

- Bạn có thể lựa chọn thông điệp của mình xuất hiện khi người dùng xem Video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên "Quảng cáo trên youtube" thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.
 

Nhắm đúng đối tượng quảng cáo youtube:

- Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.
 

Quảng cáo Youtube
 

Hình 1: Đặc điểm của quảng cáo you tube 

 

Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung video quảng cáo youtube:

 

- Impressed content Video "Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung Video"
Với hình thức quảng cáo online thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
 

- Một ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên youtube là hiệu ứng lan truyền rất mạnh. Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu Video đó có nội dung hay. YouTube còn cung cấp nhiều tùy chọn hình thức tiếp cận khách hàng như:
 

  • Chọn mục tiêu theo từ khóa
  • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, độ tuổi, giới tính, địa lý, ngôn ngữ
  • Ngoài ra Youtube cũng cho bạn khả năng quảng cáo dựa trên sở thích mà mục tiêu là dựa trên hành vi người dùng web trước đó. Marketing trên Youtube tại Việt Nam vẫn còn rất ít doanh nghiệp sử dụng. Theo thống kê, chỉ có 0,10% doanh nghiệp Việt Nam sử dụng Youtube như một kênh marketing, trong khi tỷ lệ này ở nước ngoài là 29,8%. 
     

Quảng cáo youtube

Hình 2: Tạo ấn tượng với quảng cáo trên youtube
 

- Nhưng bên cạnh đó, có những doanh nghiệp quảng cáo qua Youtube và khá thành công như clip quảng cáo của Vinamilk trên Youtube đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem trong khi chi phí bỏ ra là rất ít. Còn quảng cáo của Beeline trước khi tung sản phẩm ra thị trường đã mang đến một hiệu ứng lan truyền vượt ngoài mong đợi. Hàng triệu lượt xem, hàng ngàn lượt share đã giúp cho độ nhận biết thương hiệu của Beeline tăng cao dù cho sản phẩm chưa chính thức xuất hiện.
 

- Tuy nhiên, không phải cứ đưa clip lên YouTube là thành công. Nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản tung những đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất lên YouTube và cho rằng người tiêu dùng sẽ xem và tự hiểu được thông điệp của họ. Hay những suy nghĩ youtube là kênh miễn phí nên nội dung đưa lên không cần đầu tư nhiều.


- Đây là sai lầm lớn khiến kế hoạch của họ thất bại. Vì người dùng chủ yếu lên YouTube để được giải trí, tiêu khiển hay tìm hiểu những thông tin cần thiết cho công việc của mình. Quảng cáo onine đã và đang khẳng định được vị trí của mình khi các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo.

 

- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Youtube Marketing dành cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng của mình qua Youtube. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nên quảng cáo với những video nào, cách thức thu hút người xem, cũng như hình thức quảng cáo nào là phù hợp, để người xem chú ý và quan tâm đến thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải mà không gây cho họ cảm giác (bị quảng cáo).

Ngoài ra, bạn sẽ hiểu về các báo cáo thống kê trên Youtube một cách chi tiết đến từng con số, giúp bạn hiểu được sở thích, hành vi, phản hồi của người xem, cũng là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo youtube": quảng cáo trên youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube, quảng cáo banner trên youtube, quảng cáo video youtube, cách quảng cáo trên youtube, cách tạo quảng cáo trên youtube, đặt quảng cáo trên youtube.

Các tìm kiếm liên quan đến "giới thiệu dịch vụ quảng cáo youtube": tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, dịch vụ quảng cáo online, dịch vụ quảng cáo ngoài trời, dịch vụ quảng cáo trên google, dịch vụ quảng cáo là gì, dịch vụ quảng cáo fanpage, dịch vụ quảng cáo truyền hình.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube giới thiệu dịch vụ quảng cáo youtube dịch vụ quảng cáo youtube quảng cáo trên youtube quảng cáo video youtube cách tạo quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords