vietads
Quảng Cáo Youtube

Nên Làm Gì Khi Bị Report VideoYoutube?

  • Lượt xem: 121 (View) | Ngày tạo 24-10-2019 11:42
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

 

1. Cách Khắc Phục Lỗi report trên Quảng cáo youtube


- Nên làm gì "Quảng cáo youtube" khi bị report video kiếm tiền trên youtube? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bị report video và đang có nguy cơ bị khóa kênh Quảng cáo trên youtube vĩnh viễn. Hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề tại sao lại bị report và cách ngăn chặn cũng như hạn chế chết khi Quảng cáo online từ vấn nạn này.
 

Quảng cáo youtube

 

Hình 1: Lỗi report Quảng cáo Youtube

Tại sao Quảng cáo video youtube lại bị Report và cách chống lại nạn report?
 

Đầu tiên: Nói không phải xấu chứ người Việt Nam mình có bản tính GATO "nặng" nên có thể chính sự khoe khoang của bạn đã mang lại cho bạn những phiền phức đó. Bạn khoe khoang hơn người ta lên khắp các nơi, làm cho người ta ganh ghét và muốn triệt hạ bạn. Vậy nên cách tốt nhất, là đừng khoe những thành quả của bạn tại nơi công cộng.

Thứ hai: Liệu rằng bạn có đang gây thù oán với đối tượng nào đó không? 1 câu bình luận lúc bực tức? bạn có làm tổn thương người khác trên youtube? Những điều đó, cũng mang lại cho bạn phiền phức. Đừng gây chiến với bất kỳ ai nếu điều đó là vô nghĩa. 

- Nếu cả 2 vấn đề trên không thuộc trường hợp của bạn, thì vậy phải làm sao để ngăn chặn tình trạng report các video hoặc kênh của bạn.

- Hãy báo cáo với Youtube nếu có thể về các hành động chủ định phá hoại đó. Có những hành động phá hoại, bạn có thể báo cáo ngược với Youtube theo mail mà họ gửi cho bạn. Hãy báo cáo lại và gửi lại mail, trình bày thật rõ về các hành động này, để được xem xét lại. Tuy nhiên hầu hết là bạn không thể gửi mail phản hồi.

- Nếu tình trạng report video xảy ra trên diện rộng, tức là nhiều video bị report và khóa kiếm tiền. Hãy cứ bình tĩnh và xử lý các vấn đề của bạn theo các bước như sau.

Tắt toàn bộ kiếm tiền trên kênh:

- Tắt toàn bộ kiếm tiền trên các video trên kênh của bạn. Việc này có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, tuy nhiên thà thu nhập thấp hơn, thì vẫn tốt hơn là không còn thu nhập. Tại sao việc này lại hiệu quả? Đây là hiệu ứng tâm lý bình thường. Khi video không còn hiển thị quảng cáo.  Hãy thử làm việc đó trong 1 tuần. Sau đó bật lại sau.

Bạn truy cập vào link này: https://www.youtube.com/advanced_settings


 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: Lỗi Quảng cáo Trên Youtube


Đưa tất cả video về chế độ riêng tư: Đưa tất cả các video về chế độ riêng tư, để ngăn chặn tình trạng report các video khác trên cùng kênh của bạn. Tất nhiên sẽ không ai xem được, và video cũng sẽ không còn ai report cả. Nếu việc thử tắt quảng cáo không mang lại hiệu quả và số video bị report của bạn vẫn gia tăng. Thường thì có khi bạn chưa kịp làm việc này đã có thể bị xóa kênh rồi, hoặc tắt toàn bộ kiếm tiền.

- Hãy tính đến việc bạn phải làm 1 kênh mới, tải hết các video về máy và làm 1 kênh mới. Bạn cũng cần lưu ý về việc xử lý lỗi ! và ? khi đăng lại video của chính bạn. Việc này chỉ áp dụng ngay khi bạn nhận được thông báo về việc 1 video của bạn bị report và bạn nghi ngờ đó là hành động xấu.

- Nếu có 1 vài kênh bị khóa kiếm tiền, đặc biệt vi phạm bản quyền, hoặc nguyên tắt cộng đồng. Hãy xem xét về việc ngắt kết nối Adsense với Youtube để bảo vệ tài khoản Adsense của bạn.


 

Quảng cáo youtube

Hình 3: Lỗi report Quảng cáo youtube


- Bạn truy cập vào link: https://www.google.com/adsense/app#3rd-party-access

Lời cuối: Thật sự thì không có cách nào 100% thoát được nếu đã cố ý bị report, tuy nhiên có thể hạn chế được nếu mọi người biết hiểu cho nhau một tí để cùng kiếm sống trên mảnh đất youtube này, bạn đang đọc bài này hãy buông đao và đừng report ai nữa, đến một lúc nào đó mọi người sẽ hiểu và cùng nhau lấy tiền từ Mỹ về.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Lỗi report Quảng cáo Youtube Lỗi report Quảng cáo TrênYoutube Lỗi report Youtube Lỗi report Quảng cáo từ Youtube Lỗi report trên youtube

Quảng Cáo Google Adwords