vietads
Quảng Cáo Youtube

YouTube cho phép truyền hình trực tiếp định dạng Video 360?

  • Lượt xem: 113 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 11:21
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

YouTube cho phép truyền hình trực tiếp định dạng Video 360? Bài viết Chia Sẻ Những Tính Năng Đặc biệt hay về Quảng cáo youtube Ở Việt Nam?

 

1. YouTube cho phép truyền hình trực tiếp định dạng Video 360


- Theo thông tin mới nhất thì Google đang có ý định mang video 360 để "Quảng cáo youtube"


- Theo thông tin từ BuzzFeed News thì Google đang phát triển công nghệ cho phép phát trực tiếp video 360 độ trên nền tảng video Quảng cáo trên youtube. Nhiều nguồn tin thân cận với Google khẳng định công ty đã có cuộc họp với các nhà sản xuất máy ảnh 360 độ về khả năng hỗ trợ phát video 360 độ trực tiếp để Quảng cáo video youtube Tuy nhiên, mốc thời gian cụ thể để triển khai kế hoạch này vẫn đang được "giấu kín".Dành cho Quảng cáo online
 

Quảng cáo youtube
 

Hình 1: Chia sẻ tính năng mới về Quảng cáo youtube


- Truyền video 360 độ trực tiếp là động thái mới nhất của YouTube kể từ khi chính thức hỗ trợ định dạng video này vào tháng Ba năm trước. Tháng 6/2015, dịch vụ video này tiếp tục hỗ trợ Google Cardboard cho phép người dùng trải nghiệm video 360 độ bằng cách chuyển nội dung từ điện thoại sang một thiết bị thực tế ảo.


Tiếp đó, vào tháng Mười Một, Google tiếp tục trình làng tính năng 3-D trên YouTube mà họ gọi là "video thực tế ảo". Tính năng này chỉ hỗ trợ Google Cardboard, cho phép người dùng nhập vai vào các đoạn video thường để trải nghiệm không gian xem video như trong rạp hát.


Trong tháng này, Google tiếp tục thuê "Global VR Evangelist" để tuyển dụng các đối tác xây dựng nội dung thực tế ảo cho nền tảng video của mình. Truyền hình trực tiếp bằng video 360 độ có lẽ là bước đi lớn nhất của YouTube kể từ khi nó hỗ trợ định dạng video này.
 

Quảng cáo youtube
 

Hình 2: Trải nghiệm tuyệt vời cùng tính năng Quảng cáo youtube


Hiện nay, một số máy ảnh đã có khả năng phát trực tiếp nội dung video 360 độ nhưng video do những máy ảnh này tạo ra chưa phát sóng được trên kênh YouTube. Vì vậy, YouTube đang tìm cách để có thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật giúp những loại Camera này có thể hoạt động trực tiếp.


Một đoạn video 360 độ thường được tạo ra từ nhiều đoạn video được ghép lại với nhau. Hầu hết các máy ảnh 360 độ có hai hay nhiều ống kính góc rộng, mỗi ống kính sẽ quay đoạn video riêng của mình. Các video này sau đó được ghép lại với nhau để tạo ra một đoạn video 360 độ. Việc phát video 360 độ trực tiếp trên YouTube đòi hỏi dịch vụ phải có khả năng "ghép" video theo thời gian thực và đây là một vấn đề hết sức phức tạp về mặt kỹ thuật.
 

Quảng cáo youtube 


 

Hình 3:  Cùng Quảng cáo youtube tận Hưởng tính năng quay 360


Có nhiều giải pháp đưa ra để giải quyết vấn đề này. Thứ nhất, YouTube có thể đưa ra một tập hợp các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất máy ảnh 360 độ để các thiết bị này có thể dễ dàng xuất nội dung lên YouTube.


Giải pháp thứ hai là YouTube hát triển một phần mềm ghép video với khả năng ghép nối hàng loạt video từ các máy ảnh. Khả năng này đòi hỏi YouTube phải đầu tư khá nhiều công sức cho việc lập trình phần mềm.

(Nguồn: Trí thức trẻ)Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Tính Năng Quảng cáo youtube hay Tính Năng Đặc biệt youtube Tính Năng độc đáo youtube Tính Năng trên youtube Tính Năng Quảng cáo từ youtube

Quảng Cáo Google Adwords