Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức

Zalo còn được lòng người dùng bởi sự ổn định trong các cuộc gọi và tin nhắn thông qua 3G hoặc wifi. Chính vì lý do đó, Quảng cáo Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp trong nước tận dụng hướng đến đối tượng khách hàng Việt.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 791,165 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-05-2022 01:01:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

 

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn

 

Vì sao Doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo zalo


Nhắc đến quảng cáo zalo, hẳn đa số người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam đều biết đến hoặc đang sử dụng. Theo thống kê của nhà cung cấp ứng dụng và Google Analytics thì hiện nay zalo có đến hơn 20 triệu người dùng và vẫn đang phát triển nhanh hơn nữa trong tương lai. Quảng cáo trên zalo đã đánh bật các đối thủ ngoại bằng chính sự gần gũi về ngôn ngữ và lợi thế thuần Việt.

Zalo còn được lòng người dùng bởi sự ổn định trong các cuộc gọi và tin nhắn thông qua 3G hoặc wifi. Chính vì lý do đó, Quảng cáo Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp trong nước tận dụng hướng đến đối tượng khách hàng Việt.
 

Quảng cáo zalo với các ưu điểm của mình hoàn toàn phù hợp với cả các doanh nghiệp nhỏ cho đến các thương hiệu và tập đoàn lớn.Khi họ muốn quảng cáo online để tạo dựng thương hiệu. Điều này được lý giải bởi sự tiện dụng của ứng dụng và các cập nhật tiến bộ của nhà cung cấp ứng dụng để hỗ trợ quảng cáo zalo dành cho doanh nghiệp.


Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-–-khach-hang-trong-tam-tay-ban-ngay-lap-tuc.htmlHình 1: Quảng cáo zalo chính là một phương cách mới đầy hiệu quả 
 

Với tầm nhìn chiến lược về kinh doanh và marketing, doanh nghiệp sẽ nhận thấy quảng cáo zalo chính là một phương cách mới đầy hiệu quả và tiết kiệm chi phí bởi các lý do sau:

 

Không chỉ là một ứng dụng OTT nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi thông qua nền tảng internet, Zalo còn đóng vai trò là một mạng xã hội hiệu quả và ngày càng phát huy được sức mạnh bởi số lượng người kích hoạt tăng cao và lượng tương tác lớn hơn hẳn so với các ứng dụng và mạng xã hội khác kể cả facebook.
 

Người dùng là người Việt Nam chiếm 95% tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên zalo. Nếu như Facebook cần đặt chế độ hiển thị tại quốc gia hoặc địa phương để nhắm đến khách hàng tiềm năng, thì giờ đây Zalo đã thay bạn làm điều đó bởi số lượng người dùng ứng dụng đang phát triển nhanh chóng. Quảng cáo zalo sẽ trở thành công cụ marketing hữu hiệu cho các doanh nghiệp tiên phong chinh phục khách hàng trong nước.
 

Tương tác 100% người dùng tiếp cận Zalo Page doanh nghiệp. Với các chức năng gửi tin nhắn đến người dùng, hiển thị tin mới đăng của Zalo Page doanh nghiệp lên new feed người dùng, hỗ trợ các chức năng như tạo chiến dịch quảng cáo, tạo danh mục sản phẩm quảng cáo zalo đang dần trở thành xu thế bởi các lợi ích vượt trội của mình.

 


Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-–-khach-hang-trong-tam-tay-ban-ngay-lap-tuc.htmlHình 2: Phù hợp để doanh nghiệp quảng cáo zalo


Hơn thế nữa bài post đầu tiên hàng ngày của zalo được hiển thị trên 100% người dùng quan tâm, trong khi Facebook hiện tại chỉ đạt 2% lượng người dùng thích trang.
 

Người dùng Zalo trong độ tuổi 18 đến 40 – là độ tuổi hoàn toàn phù hợp để doanh nghiệp quảng cáo zalo. Độ tuổi người dùng zalo hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí thực hiện online marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Người dùng zalo trong độ tuổi này cũng chính là những người dùng có khả năng mua hàng cao nhất, là đối tượng mà quảng cáo zalo sẽ định vị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy, người dùng quan tâm zalo page doanh nghiệp có xu hướng tương tác và mua hàng cao hơn nhiều lần so với Facebook.
 


Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-–-khach-hang-trong-tam-tay-ban-ngay-lap-tuc.html

 Quảng cáo zalo sẽ định vị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất

Kết Luận: Ứng dụng zalo dễ sử dụng, tương tác nhanh, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể. Nếu như hiện nay, số lượng tương tác trên Facebook đang giảm dần đến mức lo ngại, thì ứng dụng thuần Việt Zalo vẫn đang phát huy hiệu quả hàng ngày bởi ngôn ngữ và thiết kế cùng các thao tác tiện lợi, dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ngay lập tức không cần hướng dẫn.

Quảng cáo trên zalo vì vậy sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc quảng bá câu chuyện doanh nghiệp, các thông tin sản phẩm, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng dài lâu.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 17:02:13 | Đăng nhập(1261) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 10:26:49 | Đăng nhập(785) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 20:18:36 | Đăng nhập(782) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 20:51:26 | Đăng nhập(731) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 17:18:05 | Đăng nhập(721) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:25:06 | Đăng nhập(718) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 06:43:55 | Đăng nhập(688) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 12:34:17 | Đăng nhập(677) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 08:24:19 | FAQPage(615) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:19:22 | Đăng nhập(587) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục