Quảng Cáo Zalo đã đi đúng hướng và bắt nhịp xu hướng của thế giới?

PV đã trao đổi cùng ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người phụ trách chính về dự án Zalo, để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 2,715 (View) | Ngày tạo: 2020-09-13 04:08:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

 

1 - Zalo đã đi đúng hướng và bắt nhịp xu hướng của thế giới

 

Sau khi thông tin phần mềm nhắn tin thoại Zalo của công ty cổ phần VNG đạt 15 triệu lượt người sử dụng quảng cáo zalo, đã có nhiều bạn đọc quan tâm đặt câu hỏi về định hướng phát triển của nó.
 

PV đã trao đổi cùng ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người phụ trách chính về dự án quảng cáo trên zalo, để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề.
 

- Chúng tôi xin chúc mừng VNG với phần mềm Zalo đã đạt được 15 triệu lượt người dùng đến thời điểm này. Theo đánh giá chung, tốc độ gia tăng người dùng như vậy rất khả quan. Ông có thể cho biết lợi thế sử dụng nào từ tiện ích này đã giúp mang lại sự phát triển quảng cáo online.
 

- Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã thiết kế sản phẩm OTT này trên tinh thần tối ưu nhất cho thị trường nội địa, là có thể nhắn tin nhanh, ổn định trên hạ tầng viễn thông Việt Nam, bao hàm 2G - 3G - wifi; và chạy tốt với các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường. Nhờ vậy, Zalo đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng Việt Nam.
 

Quảng Cáo Zalo đã đi đúng hướng và bắt nhịp xu hướng của thế giới?

Hình 1: Zalo đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng Việt Nam.
 


- Sắp tới Zalo sẽ có thêm phiên bản tiếng Anh. Theo ông, điều này sẽ hứa hẹn mang lại thêm cơ hội tăng trưởng thế nào cho sản phẩm?

- Thời gian qua, Zalo đã bắt đầu được tiếp nhận trong cộng đồng người Việt hải ngoại, đặc biệt là các quốc gia có số lượng đồng bào ở nước ngoài lớn như Mỹ, Nga, Đức, Hàn Quốc.Hiện tại, chúng tôi cũng đã đăng ký và được phép phát triển Zalo ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Phiên bản tiếng Anh, vì thế sẽ là một kênh tiếp nối mới với bên ngoài, đặc biệt là giới trẻ người Việt Nam sinh ra và lớn lên ở các nước có sử dụng tiếng Anh.
 

- Nhiều người dùng có phàn nàn rằng thời gian gần đây có những tin nhắn gởi thông điệp không mấy phù hợp nhu cầu của họ được trao gởi rộng rãi trên Zalo. Ông nghĩ sao về điều đó?

- Chúng tôi đề cao quyền riêng tư của người dùng ngay từ những ngày đầu phát triển sản phẩm Zalo. Vì thế, cho đến nay độ bảo mật của Zalo là một trong những điểm được người dùng đánh giá cao.

Trong phần mềm này, chúng tôi có thiết đặt các nút điều khiển để bất cứ ai cũng có thể chọn lựa sử dụng theo nhu cầu cá nhân, là cho phép nhận tin từ người lạ; chặn từng người; và chặn tất cả những người lạ.

Quảng Cáo Zalo đã đi đúng hướng và bắt nhịp xu hướng của thế giới?

Hình 2: Phát triển sản phẩm trên Zalo.


- Lĩnh vực OTT đang phổ thông hóa, có nhiều phần mềm mạnh đang được đầu tư mở rộng. Ông có nhìn nhận áp lực cạnh tranh như vậy là sẽ rất lớn với Zalo ? Giải pháp để xử lý vấn đề người dùng cuối trước những sản phẩm cạnh tranh như vậy của VNG là gì, thưa ông?


- Đây là một tín hiệu tốt, cho thấy Zalo đã đi đúng và bắt nhịp được xu hướng phát triển dịch vụ đa dạng trên nền tảng công nghệ di động của thế giới.


Tôi cho rằng, càng có nhiều ứng dụng OTT trên thị trường, thì người dùng sẽ càng có lợi, bởi mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng độc đáo cũng như có thế mạnh riêng của mình.

Quảng Cáo Zalo đã đi đúng hướng và bắt nhịp xu hướng của thế giới?

Hình 3: Chúng tôi xác định, Zalo sẽ tiếp tục duy trì chiến lược
 

Kết Luận: Với sản phẩm của mình, chúng tôi xác định, Zalo sẽ tiếp tục duy trì chiến lược đã giúp chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người dùng, đó là luôn lấy thị trường nội địa và khách hàng Việt Nam làm trung tâm. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực gia tăng chất lượng sản phẩm, hết sức lắng nghe và tiếp cận người dùng, giúp người dùng sản phẩm thêm nhiều thuận lợi khi giao tiếp với nhau.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo Online không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến
Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều

Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết

Top danh mục tiêu biểu

Cache-VietAdsGroup.Vn