Công Ty SEO

Thủ thuật trong Seo mũ đen

  • Lượt xem: 906 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 11:42
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Làm Seo dù là Seo mũ đen hay Seo mũ trắng thì sử dụng phương pháp thì mục đích cuối cùng vẫn là đưa website của mình lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. Seo mũ đen là một hay nhiều thủ thuật mà nhằm qua mặt công cụ tìm kiếm để đưa website lên top một cách nhanh nhất.

Dịch Vụ SEO

Các thủ thuật mà Seo mũ đen áp dụng là tập trung đánh vào cơ chế tìm kiếm mà không hề mang lại giá trị cuối cùng cho người dùng.

Khi sử dụng SEO mũ đen sẽ làm cho website của bạn tăng thứ hạng một cách nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên các thủ thuật Seo mũ đen sẽ luôn bị Google nhòm ngó và các công cụ bộ máy tìm kiếm lớn nghiêm cấm và sẽ bị phạt nặng nếu bạn sử dụng


Những thủ thuật SEO mũ đen sau các SEOer không nên dùng:

1. Văn bản ẩn

Văn bản ẩn là văn bản mà nó chỉ hiện thị đối với bộ máy tìm kiếm còn đối với con người nó lại như vô hình. Các đoạn văn bản này sử dụng màu chữ viết trùng với màu nền của trang. Việc này thường được các Seoer dùng để đặt các từ khóa bổ sung nó có thể qua mắt người dùng nhưng nó không thể qua mắt được bộ máy tìm kiếm.

2. Nhồi nhét từ khóa

Đối với kỹ thuật này thì các SEOer thường nhồi nhét nhiều cụm từ khóa mà đôi khi không liên quan gì đến nội dung bài viết. Điều này rất dễ nhận biết bởi việc này thường làm cho bài viết có cấu trúc không rõ ràng. Đây là kỹ thuật mà được các SEOer thường hay sử dụng.

3. Các trang ngõ

Đây là các trang liên quan mà người dùng không bao giờ có ý định để xem nó được tạo ra với mục đích tăng lưu lượng truy cập đến một trang khác. Trang này thường có nội dung xấu xí, có chứa các đoạn văn bản vô nghĩa. Là trang chỉ giúp cho website tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.


4. Link farms

Link liên kết tới website là rất quan trọng, tuy vậy chất lượng link và số lượng link cũng là vấn đề cần quan tâm. Nhiều đơn vị có tiềm lực tài nguyên dồi dào đã không tiêc tay tạo ra đường link farms để tăng số lượng link cho website. Tuy nhiên các bạn cũng đừng lạm dụng nó quá.

5. Bản sao trang web

Nhiều quản trị web đã chọn cách làm phát triển các trang web là bản sao trang web ban đầu của họ. Với việc có hai hay nhiều trang web có cùng nội dung chính xác họ có thứ hạng cao hơn với những từ khóa cụ thể. Họ đã không kiểm tra sự trùng lặp nội dung của google.

Về cơ bản thì Seo mũ đen mang lại một lượng truy cập ban đầu cho website. Nếu làm SEO bạn không nên sử dụng thủ thuật này, thủ thuật này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, vị trí các từ khóa không duy trì được lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những phương pháp Seo hiệu quả hơn để tăng thứ hạng cho website và vị trí từ khóa được ổn định.

Để bắt đầu chiến dịch SEO Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo dịch vụ seo website seo chuyên nghiệp dịch vụ seo web dịch vụ seo giá rẻ seo web seo là gì

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X