Công Ty SEO

Kinh nghiệm để tối ưu SEO Onpage trên trang hiệu quả nhất

  • Lượt xem: 1476 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 10:54
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Thế nào là Seo Onpage,làm sao để có thể tối ưu onpage trên site một cách hiệu quả và chính xác nhất. Seo Onpage là quá trình tối ưu Webiste một cách chuẩn seo nhât đối với bộ máy tìm kiếm Search Engine.

Dịch Vụ SEO

Việc định nghĩa Seo Onpage là gì? đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về seo có thể sẽ rất khó khăn. Thế nào là Seo Onpage? Và làm sao để có thể tối ưu seo onpage trang trên site một cách hiệu quả và chính xác nhất. Dịch vụ SEO Onpage là quá trình tối ưu Webiste một cách chuẩn seo nhât đối với bộ máy tìm kiếm Search Engine.
 
Các yếu tố quan trọng trong Onpage:
 
- Tối ưu thẻ Title
- Thẻ Meta description
- Thẻ Meta keyword
- Các thẻ H1-H6
- Các thẻ bold,strong, italic…
- Internal link
 
Tối ưu thẻ Title
tối ưu title

Tối ưu thẻ title cho seo onpage
 
Là dòng đầu tiên được in đậm trên kết quả tìm kiếm của Google.Thẻ này quan trọng trong trang của chúng ta, nó quyết định lớn tới việc từ khóa của chúng ta Seo có lên top hay  không. Title luôn phải chứa từ khóa cần SEO.
Giới hạn ký tự của thẻ Title là 60. Chúng ta nên tận dụng hết để viết nội dung về thông tin từ khóa mà chúng ta cần SEO. Không nên viết quá dài,hoặc quá ngắn,như vậy không tốt cho dịch vụ SEO.
 
Thẻ Meta Description
 
the-meta-discription-trong-seo-onpage
Tối ưu thẻ Meta Description trong Seo Onpage
 
 Meta Description có chức năng mô tả,gợi ý ngắn gọn nội dung của title.Chúng ta viết một đoạn ngắn có nội dung nội bật nhằm kích thích người đọc.Thường thì nên để một vài từ khóa trong thẻ meta description và ký tự giới hạn cho thẻ này là 170.
 
Thẻ Meta Keyword
 
Chứa các từ khóa chính,ở trang chủ nên chứa các từ khóa hot.Các từ khóa này không được trùng nhau.Ký tự tối đa cho thẻ này là 180.
 
Tối ưu thẻ H1-H6
 
Con số càng nhỏ thì font chữ hiện ra càng to
.
H1:Là Header và là thẻ lớn nhất, tiếp theo đó là các thẻ khác, H6 là header nhỏ nhất.
Cách sử dụng các thẻ Heading:
H1: Để nội dung chính bạn muốn đề cập, phần này bắt buộc phải có từ khóa cần seo. Dùng duy nhất một thẻ H1 trong một webpage.
H2: Là thẻ mô tả ngắn gọn nội dung chính có từ khóa cần Seo.Từ khóa không được phép lặp lại quá 5 lần.
H3: Mô tả ngắn gọn nội dung liên quan. Xuất hiện không quá 7 lần
H4: Lặp lại không quá 10 lần
H5: Lặp lại không quá 15 lần
H6: Lặp lại không quá 20 lần
Lưu ý: Thẻ H1 là thẻ mạnh nhất sau đó giảm dần từ H2-H6 , các thẻ H2-H6 sẽ chứa những từ khóa bổ trợ cho từ khóa chính ở H1.
 
Tối ưu thẻ bold, italic, strong
 
Chức năng của các thẻ này là nhấn mạnh nội dung của bài viết trong trang mà chúng ta đang soạn thảo cho boot của google hiểu và người dung cảm thấy dễ chịu hơn khi đọc văn bản.
 
Tối ưu Internal Link
toi-uu-internal link
Tối ưu internal link seo onpage
 
Là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc xây dựng điều hướng cấu trúc trang . Khi bạn liên kết các bài viết với nhau thì nên để liên kết các bài viết thực sự có nội dung liên quan nhằm lôi kéo người dung ở lại trên site của bạn lâu hơn
 
Tối ưu nội dung 
 
Onpage Content xoay quyanh các tiêu chí sau:
- Mật độ từ khóa
- Internal link & External link
- Đan xen nhiều từ khóa phụ
- Khả năng copywrite của người viết.
Về mật độ từ khóa: Mật độ an toàn sẽ là từ 1%-4% . Nếu mật độ cao hơn có thể bạn sẽ bị dính thuật toán penguin của google. Tốt nhất là nên phân bố từ khóa một cách hợp lý trong bài viết cũng như trong toàn site.

Các bạn nên chú ý cái quan trọng nhất của việc tối ưu Seo Onpage vẫn là nội dung của bài viết. Vì vậy khi viết bài chúng ta nên cố gắng tạo ra các nội dung mới, hấp dẫn, phải có giá trị với người đọc, không nên trùng lặp nội dung trên site.Hay trùng lặp nội dung với các site khác.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến công ty SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo dịch vụ seo website seo chuyên nghiệp dịch vụ seo web dịch vụ seo giá rẻ seo web seo là gì

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X