Talking Tom Cat Là Gì? Tìm Hiểu Về Talking Tom Cat Là Gì?

Một chú mèo biết dỏng tai lắng nghe rồi nhại lại tiếng của bạn bằng một chất giọng lanh lảnh, the thé “đáng ghét”. Một chú mèo có thể diễn tả cảm xúc khi bạn đấm, đá hay xoa bụng nó. Đôi mắt dễ thương mở to, cái miệng leo lẻo là điều khiến bạn luôn cảm thấy Tom thật đáng yêu. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1422 (View) | Ngày tạo: 2020-08-01 01:36:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Talking Tom Cat là gì? 


"My talking Tom cat" "một tựa game hoàn toàn mới mẻ, vui nhộn về chú mèo Tom tinh nghịch có thể nhại lại tiếng người". Link tải game tự nhận diện thiết bị của bạn để gửi về link tải phù hợp. Bạn click vào link để tải ngay game về máy. Phiên bản game phù hợp với 3 nền tảng là Android, Windows mobile và iOs, hỗ trợ nhiều dòng máy iPhone, Samsung, Nokia, Sony, HTC.


ANDROID | IPHONE


Talking Tom Cat Là Gì? Tìm Hiểu Về Talking Tom Cat Là Gì?

Hình 1: Talking Tom Cat là gì?

 

1.1 - Điều gì làm nên tính hấp dẫn của game my Talking Tom cat


Một chú mèo biết dỏng tai lắng nghe rồi nhại lại tiếng của bạn bằng một chất giọng lanh lảnh, the thé “đáng ghét”. Một chú mèo có thể diễn tả cảm xúc khi bạn đấm, đá hay xoa bụng nó. Đôi mắt dễ thương mở to, cái miệng leo lẻo là điều khiến bạn luôn cảm thấy Tom thật đáng yêu.
 

Talking Tom cat được đánh giá là 1 trong 10 game ăn khách năm 2014, với đồ họa có phần tương đối đơn giản, tính tương tác không nhiều, nhưng talking Tom cat lại là game lý tưởng để giải tỏa stress khi bạn căng thẳng, mệt mỏi, bực tức. Có khi nào bạn bực tức đến nỗi muốn hét lên, muốn chửi một ai đó, hãy nói với Tom, cậu ấy sẽ làm bạn bật cười ngay lập tức.
 

Talking Tom Cat Là Gì? Tìm Hiểu Về Talking Tom Cat Là Gì?


Hình 2: Điều gì làm nên tính hấp dẫn của game my Talking Tom cat
 
Kết Luận: "My talking Tom cat" là "một tựa game hoàn toàn mới mẻ, vui nhộn về chú mèo Tom tinh nghịch có thể nhại lại tiếng người". Link tải game tự nhận diện thiết bị của bạn để gửi về link tải phù hợp. Bạn click vào link để tải ngay game về máy. Phiên bản game phù hợp với 3 nền tảng là Android, Windows mobile và iOs, hỗ trợ nhiều dòng máy iPhone, Samsung, Nokia, Sony, HTC.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn