Tìm hiểu sự ra đời của Email Marketing

Trong khi email bắt nguồn từ nhu cầu giao tiếp chỉ dành cho giáo dục và doanh nghiệp, rất nhanh, nó trở thành công cụ giao tiếp cá nhân cho bạn bè, bà con, đồng nghiệp, thậm chí giữa những người chưa bao giờ gặp mặt. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,013 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 05:07:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
 
Khi mọi người bắt đầu dành nhiều thời gian sử dụng email là công cụ giao tiếp chính, những marketer thông minh nhận ra rằng việc giao tiếp bằng email sẽ là tương lai trong việc truyền thông marketing và họ bắt đầu chuyển đổi sang sử dụng email là một kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng, không những giao tiếp với vài khách hàng, mà giao tiếp với rất nhiều khách hàng, thông điệp không những với một khách hàng, mà là tới hàng trăm khách hàng vào một thời điểm.
 
Bạn muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng, bạn suy nghĩ xem họ là ai? Họ có đặc điểm gì? Bạn muốn nói gì? Khi nào nói họ nghe? Bạn mong chờ họ sẽ có hành động phản hồi thế nào? Giả sử họ phản hồi thì bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Tìm hiểu sự ra đời của Email Marketing
 
Rõ ràng, không đơn thuần chỉ là “công cụ gửi email hàng loạt”, trong khi mục đích của email vẫn là để truyền tải thông điệp giống như ban đầu, Email Marketing hiện nay đã trở thành một chiến lược truyềntải thông điệp đến nhiều đối tượng tiềm năng và khách hàng thông qua email, mục đích là để xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ có lợi với người nhận email, để khuyến khích họ mua hàng và trung thành với sản phẩm hay dịch vụ của mình.
 
Vậy là bây giờ bạn đã hiểu được cơ bản Email Marketing là gì. Bạn muốn chạy chiến dịch Email Marketing, mà khoan, nhưng mà nói gì với người nhận email đây? Phần tiếp theo, mình sẽ tìm hiểu các chiến lược Email Marketing phổ biến.

Đăng ký dùng thử gửi 10.000 email đầu tiên tại đâyBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn