Quảng Cáo Google | Chạy Thử Quảng Cáo Google Adwords?

Câu hỏi VietAds Group có chạy thử quảng cáo Google Adwords cho khách hàng 1 – 3 ngày không? Đây là câu hỏi mà VietAds Group thường được rất nhiều khách hàng hỏi. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 3,243 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 09:52:11
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Câu hỏi:


Qua rất nhiều lần cài đặt và thiết kế "quảng cáo Google" cho khách hàng, VietAds có nhận được thông tin phản hồi từ một số khách hàng nói: có một số bên chạy thử cho khách hàng 1 tuần mà không thu phí gì cả?.
 

Trả lời:

- Điều này VietAds xin khẳng định: 'VietAds không chạy thử quảng cáo miễn phí cho khách hàng!'

- Nguyên nhân: Mỗi khách hàng sẽ có những từ khoá độ khó khác nhau, mỗi ngày VietAds nhận  yêu cầu tư vấn + báo giá khoảng 30 – 50 khách hàng. nếu khách hàng nào đều cần thử chạy quảng cáo thì chi phí đó VietAds lấy chi phí đó ở đâu ra để bù cho những khách hàng đó?

- Khách hàng chạy các từ khoá cạnh tranh bình thường thì còn ok,  nhưng khách hàng chạy lĩnh vực như: vé máy bay, máy đếm tiền, sim số đẹp, thông tắc cống, vệ sinh công nghiệp, camera,… vị trí top 3 bên trái thử 1 đến 3 ngày thì không thể. Vì phí quảng cáo bỏ ra cho các từ khóa này/ 1 ngày là rất lớn.

 

Quảng Cáo Google | Chạy Thử Quảng Cáo Google Adwords?

 

Hình 1 : VietAds setup quảng cáo Top 3 trên cùng bên trái với từ khóa "quảng cáo Google giá rẻ"
 

1 - Dịch vụ VietAds có gì khác biệt và mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh ?


- VietAds có những nhân viên hiểu biết sâu về dịch vụ + bề dày kinh nghiệm, tư vấn khách hàng lựa chọn từ khoá phù hợp, lên chiến lược quảng bá dịch vụ hợp lý giúp khách hàng có được kết quả vượt trội, hơn cả mức mong đợi.

- Ngoài ra: VietAds có nhiều phòng ban, chuyên nghiệp – chuyên biệt trong dịch vụ: Dịch vu "quảng cáo Google Adwords" uy tín , SEO từ khóa, Thiết kế Website, Quảng Cáo Facebook, Email Marketing – SMS Marketing, Quảng cáo đặt Banner, ...v.v  luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn làm Quảng Cáo Trực Tuyến.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn