vietads
quảng cáo trên facebook

Câu thần chú giúp bố mẹ dạy con ngoan

  • Lượt xem: 122 (View) | Ngày tạo 21-06-2020 20:01
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Sinh con ra đã khó, nuôi dạy con còn khó hơn. Cùng chia sẻ bí quyết giúp trẻ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhé các mẹ

Phụ nữ như chị em mình, thiệt tình có quá nhiều cái khổ luôn ấy các chị. Mang thai, nuôi con từ khi lọt lòng đã khổ, đã cực rồi, đến khi con lớn thì còn phải tìm mọi cách để uốn nắn cho con thành đứa trẻ thông minh ngoan hiền thật là không dễ dàng chút nào. Mà sẩy ra gì là cứ "con hư tại mẹ" mà cằn nhằn miết thôi.
 

dạy con ngoan


Nhưng các chị cũng đừng quá xoắn lên nhé, hãy nghe theo những bí kíp của ông bà ta. Đảm bảo các chị sẽ không bao giờ thấy phí khi đã bỏ bấy nhiêu thời gian để dạy bảo con nhà mình. Chỉ cần những câu nói nhẹ nhàng thôi, nhưng chúng sẽ thắm nhuần vào não con luôn đấy.

Con trẻ lúc nào cũng vậy các chị ạ, nuôi con là phải áp dụng câu ‘lạc mềm buột chặt’ nhé!

 

1. Luôn nói yêu con.


Câu nói đầu tiên mà bố, mẹ nhất định phải luôn nói với con mình đó là: "Bố, mẹ rất yêu con''. Bất cứ đứa trẻ nào dù có ngỗ nghịch đến mấy thì cũng sẽ thích tít mắt khi được kêu thế này. Nên nhớ đừng bao giờ tiết kiệm với con mình lời này. Không chỉ trẻ thích thú mà đây còn giúp cho con biết thể hiện lại tình cảm với mình nữa đó các chị. Vì trẻ con mà học được gì là bắt theo ngay.
 

2. Đừng bao giờ nặng lời với con.


Một khi con thất bại, các chị phải nhớ như in là không được quở mắng con mình ngay lúc đó. Làm như vậy sẽ làm cho con nhục chí và sẽ không bao giờ muốn động đến việc đó bất cứ lần nào nữa. Mà hãy thử bảo nhẹ với con rằng “con thử làm lại lần nữa xem”. Thể nào con cũng sẽ vui vẻ và hào hứng trở lại ngay đấy, dạy con là phải như vậy các chị nhé!
 

3. Dành nhiều thời gian bên con, làm bạn với con.


Trẻ con là độ tuổi hiếu động có đôi khi trẻ rất thích nghịch phá và tìm hiểu mọi thứ. Những lúc này đừng bao giờ tiết thời gian cho con mình nhé. Thời gian này trẻ rất cần có người bên cạnh đấy, các chị hãy thử khi thấy con có gì khúc mắc hãy bảo với con rằng: “con nói đi, mẹ nghe đây”. Không chỉ lần này mà những lần tiếp theo, khi con cần chia sẻ bé sẽ tìm đến các chị ngay. Đây là phương pháp rất cần thiết trong thời đại ngày nay đấy. Vì sự vô tâm của nhiều cha mẹ đã không ít người đẩy con mình vào ngõ cụt, vào căn bệnh tự kỷ luôn đó các chị.

Những điều này không mất quá nhiều thời gian của chúng ta, nhưng đổi lại chúng ta lại có được một đứa trẻ thông minh và ngoan ngoãn thì còn gì bằng đúng không nào. Chị em nào có con trong độ tuổi này nhất định phải nhớ mà nuôi dạy con nhé!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

dạy con con ngoan bí quyết dạy con

Quảng Cáo Google Adwords