Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 10,222 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 00:12:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

Tại sao nên sử dụng Zalo Marketing?

 

Quảng Cáo Zalo được đánh giá là một trong các hình thức Marketing Online khá hiệu quả hiện nay, song hành cùng các kênh Marketing khác như SEO Google, Google Adwords, Facebook Ads.Và hiện đang được các cá nhân, doanh nghiệp rất quan tâm.
 

Quảng cáo Zalo

Hình 1: Sử dụng quảng cáo zalo

 

Zalo có lượng khách hàng tiềm năng lớn

 
- Theo thống kê mới nhất tính đến tháng 6/2015 tại Việt Nam số lượng người sử dụng điện thoại thông minh (smart phone) khoảng gần 40 triệu người, và được dự kiến vào khoảng cuối năm 2016 con số này sẽ tăng lên 50 triệu (chiếm khoảng 50% dân số cả nước). Nhưng tới 5/2015 số người sử dụng ứng dụng Zalo đã có khoảng 30 triệu người. Con số này vô cùng ấn tượng và được đánh giá là "mỏ vàng" khách hàng tiềm năng giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng Quảng Cáo Trên Zalo
.


 

Quảng cáo Zalo

 

Hình 1: Biểu đồ so sánh độ tuổi người sử dụng ứng dụng Zalo 

 

Số lượng người dùng quảng cáo zalo ảo thấp

- Đúng vậy, với ứng dụng quảng cáo Zalo điểm nổi bật chính là lượng người dùng thật bởi khi đăng ký và sử dụng, mỗi số điện thoại chỉ được đăng một tài khoản cá nhân và chỉ được đăng nhập duy nhất một tài khoản cùng lúc. Điều này hạn chế được số lượng người dùng đăng ký ảo, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng thực sự là rất lớn. 
 

Quảng cáo Zalo

Hình 2: Số người tham gia quảng cáo zalo nhiều


 

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Marketing

- Hiện nay, Zalo đã phủ rộng Toàn quốc từ đất liền đến Hải đảo, trên tất cả các nền tảng di động phổ biến iOS, Android, Windows phone chỉ cần có kết nối Internet, 3G là có thể sử dụng được. Và với độ tuổi 18 - 25 chiếm đến 59% (Độ tuổi có nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm/dịch vụ cao) vì thế,quảng cáo Zalo giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng và không có giới hạn.

 

Quảng cáo Zalo


Hình 3: Tiếp cận quảng cáo trên zalo

 

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ dễ dàng

- Cũng giống như Quảng cáo Facebook, các cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể lập các trang bán hàng Zalo Page để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đơn giản tạo ra cộng đồng của riêng mình hỗ trợ việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. 

 
 

Quảng cáo Zalo

 

Hình 4: Zalo Page mang đến cơ hội bán hàng hiệu quả bởi khả năng tiếp cận khách hàng

 

Tiết kiệm chi phí tối đa quảng cáo zalo


- Cùng với sự tương tác, chia sẻ tới cộng đồng dễ dàng ứng dụng Zalo còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong hoạt động Marketing Online một cách hiệu quả nhưng mang đến lợi nhuận cao do có tính lan truyền rộng rãi và nhanh chóng.

- Và có lợi hơn nữa khi kinh doanh trên Zalo giúp các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ ít vốn cũng có thể tiết kiệm chi phí trong việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chăm sóc khách hàng, bởi chỉ cần có một "ngôi nhà" trên "mảnh đất Zalo" màu mỡ là đã có thể hoạt động.

- Điểm cộng nữa, đó là khi sử dụng Zalo Marketing doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn nhanh chóng qua dịch vụ nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo Zalo

Hình 5: Xây dưng hệ thống quảng cáo zalo

 

Kết luận và giải pháp

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của mình đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện hoạt động Marketing trên Zalo, hãy liên hệ ngay với VietAds chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất thúc đẩy hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả trên cộng đồng hàng đầu này.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủVì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều