Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 369,202 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 03:08:38
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

Tại sao nên sử dụng Zalo Marketing?

Quảng Cáo Zalo được đánh giá là một trong các hình thức Marketing Online khá hiệu quả hiện nay, song hành cùng các kênh Marketing khác như SEO Google, Google Adwords, Facebook Ads.Và hiện đang được các cá nhân, doanh nghiệp rất quan tâm.
 


Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.htmlHình 1: Sử dụng quảng cáo zalo
 

Zalo có lượng khách hàng tiềm năng lớn

 
- Theo thống kê mới nhất tính đến tháng 6/2015 tại Việt Nam số lượng người sử dụng điện thoại thông minh (smart phone) khoảng gần 40 triệu người, và được dự kiến vào khoảng cuối năm 2016 con số này sẽ tăng lên 50 triệu (chiếm khoảng 50% dân số cả nước). Nhưng tới 5/2015 số người sử dụng ứng dụng Zalo đã có khoảng 30 triệu người. Con số này vô cùng ấn tượng và được đánh giá là "mỏ vàng" khách hàng tiềm năng giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng Quảng Cáo Trên Zalo
.Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.html

Hình 1: Biểu đồ so sánh độ tuổi người sử dụng ứng dụng Zalo 

Số lượng người dùng quảng cáo zalo ảo thấp

- Đúng vậy, với ứng dụng quảng cáo Zalo điểm nổi bật chính là lượng người dùng thật bởi khi đăng ký và sử dụng, mỗi số điện thoại chỉ được đăng một tài khoản cá nhân và chỉ được đăng nhập duy nhất một tài khoản cùng lúc. Điều này hạn chế được số lượng người dùng đăng ký ảo, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng thực sự là rất lớn. 
 


Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.htmlHình 2: Số người tham gia quảng cáo zalo nhiều

 

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Marketing

- Hiện nay, Zalo đã phủ rộng Toàn quốc từ đất liền đến Hải đảo, trên tất cả các nền tảng di động phổ biến iOS, Android, Windows phone chỉ cần có kết nối Internet, 3G là có thể sử dụng được. Và với độ tuổi 18 - 25 chiếm đến 59% (Độ tuổi có nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm/dịch vụ cao) vì thế,quảng cáo Zalo giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng và không có giới hạn.

 


Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.html
Hình 3: Tiếp cận quảng cáo trên zalo
 

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ dễ dàng

- Cũng giống như Quảng cáo Facebook, các cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể lập các trang bán hàng Zalo Page để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đơn giản tạo ra cộng đồng của riêng mình hỗ trợ việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. 

 
 


Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.html

Hình 4: Zalo Page mang đến cơ hội bán hàng hiệu quả bởi khả năng tiếp cận khách hàng

 

Tiết kiệm chi phí tối đa quảng cáo zalo


- Cùng với sự tương tác, chia sẻ tới cộng đồng dễ dàng ứng dụng Zalo còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong hoạt động Marketing Online một cách hiệu quả nhưng mang đến lợi nhuận cao do có tính lan truyền rộng rãi và nhanh chóng.

- Và có lợi hơn nữa khi kinh doanh trên Zalo giúp các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ ít vốn cũng có thể tiết kiệm chi phí trong việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chăm sóc khách hàng, bởi chỉ cần có một "ngôi nhà" trên "mảnh đất Zalo" màu mỡ là đã có thể hoạt động.

- Điểm cộng nữa, đó là khi sử dụng Zalo Marketing doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn nhanh chóng qua dịch vụ nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí.


Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vi-sao-doanh-nghiep-cua-ban-nen-quang-cao-tren-zalo.htmlHình 5: Xây dưng hệ thống quảng cáo zalo
 

Kết luận và giải pháp

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của mình đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện hoạt động Marketing trên Zalo, hãy liên hệ ngay với VietAds chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất thúc đẩy hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả trên cộng đồng hàng đầu này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 03:08:38 | Đăng nhập(3619) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-05 16:14:48 | Đăng nhập(2111) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán mỹ phẩm làm đẹp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website bán mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 05:52:42 | Đăng nhập(1879) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 19:01:46 | Đăng nhập(1502) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 17:07:30 | Đăng nhập(1359) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 04:32:09 | Đăng nhập(1299) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 06:06:01 | FAQPage(1267) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 00:40:54 | Đăng nhập(1248) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 16:29:49 | Đăng nhập(1221) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 00:45:58 | Đăng nhập(1198) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục