vietads
Tên miền giá rẻ

Một số hình thức web hosting hiện nay

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 13-10-2016 17:09
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Các loại web hosting chính hiện nay, web hosting trong nước hay quốc tế đều có 4 loại web hosting chính đó chính là :


share web hosting là kiểu 1 máy chủ có thể dùng chung cho nhiều website khác nhau , khi mọi người mua một web hosting gia re trên máy chủ thì khách hàng sẽ được sử dụng chung sever đó với các website khác .trung mình thì đối với share host một máy chủ share hosting cho khoảng 200- 250 website khác nhau.

dạng này đang được rất nhiều dùng bởi chi phí cho chúng khá là rẻ .tuy nhiên hình thức này cũng có mặt hạn chế đó là khi dùng chung thì băng thông sẽ bị hạn chế vì phải chia cho nhiều website khác nhau.


dạng này chính là phương pháp sử dụng của các công ty chuyên cho thuê web hosting : đó chính là khi 1 đơn vị có sở hữu được 1 resller host thì đơn vị đó sẽ chia nhỏ chúng ra thành các gói hosting cung cấp cho các website khác nhau để bán lại cho những người dùng có nhu cầu dùng web hosting để vận hành website hình thức này đa số phổ biến ở các công ty bán host ở việt nam

Virtual Private Server ( VPS)

VPS hay còn gọi là máy chủ áo: VPS là mọi người được bàn giao cho 1 máy chủ riêng để quản lý mọi thứ trên máy chủ này giống như một máy tính cá nhân của mình , người dùng sẽ toàn quyền quản lý máy này .sử dụng kiểu này có ưu điểm là host khá là mạnh có thể sử dụng để chạy các website lớn có nhiều người truy cập , olnine dữ liệu nhiều .Nhược điểm là chi phí tốn kém.

hình thức này hay được giới MMO ( make mony olnine ) ưa chuộng và sử dụng , họ có thể cho thuê lại theo tháng, theo tuần thậm chí là theo ngày.

Dedicated Server   

hình thức này là phương pháp thuê cả 1 máy chủ , thuê cả 1 sever . hình thức này đáp ứng được những website có dung lượng cực lớn , cấu hình cực khủng thường thì cá nhân it khi sử dụng hình thức này . dạng này thường được các công ty lớn , website lớn thuê về để chạy sever cho mình .

Hoặc hình thức Dedicated sever có thể dụng để chạy cả sever game , các website với lượng truy cập cực khủng tầm 5 - 10 triệu lượt truy cập trên ngày.nói về sức mạnh thì gói hosting chất lượng cao này gần như đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của các website và sever
nhược điểm của dạng này là giá thành cực đắt những người bình thường khó có thể bỏ tiền ra để thuê.Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Domain & Hosting giá rẻ domain là gì Hosting là gì Domain free Hosting free

Quảng Cáo Google Adwords