vietads
thiết kế website

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?

  • Lượt xem: 835 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 15:32
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì? Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?


Trong số các SEO KPIs thiết yếu đối với tất cả các website khi sử dụng dịch vụ seo, thì có một chỉ số quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là thứ hạng của website trong bảng kết quả tìm kiếm ứng cho mỗi từ khóa (keywords) khác nhau, mà ở đây tôi tạm gọi là KeywordRank (xếp hạng từ hạng).
 

- Chỉ số SEO KPIs này được đánh giá là một trong những chỉ số quan trọng và phổ biến nhất đối với người làm SEO. Bởi việc từ khóa có được một vị trí xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm sẽ mang lại lợi thế lớn trong việc thu hút lượng truy cập đến với website. Đó là những điều tuyệt vời công ty seo VietAds muốn chia sẻ với tất cả các bạn.
 

dịch vụ seo

Hình 1: Sử dụng keywords rank để kiểm tra kết quả seo
 

KeywordRank là gì?


Khái niệm: KeywordRank của một website là vị trí hay thứ hạng của website đó trên bảng kết quả tìm kiếm, mỗi khi người dùng search một từ khóa bất kỳ nào đó. Với mỗi từ khóa khác nhau, website sẽ có thể có một thứ hạng từ khóa khác nhau. Như vậy, KeywordRank của một trang web phụ thuộc vào từ khóa mà người dùng sử dụng tìm kiếm. Càng nhiều từ khóa có thứ hạng cao, thứ hạng trung bình của website trên SERP càng cao.
 

- Đây chính là thách thức lớn đối với tất cả các SEOer và nhà làm seo chuyên nghiệp để làm thế nào khiến cho website của bạn đứng rank 1 Google với nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của nhất.

 

dịch vụ seo

Hình 2: Khái niệm về keyword rank
 

Tại sao lại phải quan tâm KeywordRank?


- Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu một nghiên cứu của Advanced Web Ranking đưa ra vào năm 2016 về tỷ lệ click chuột qua mỗi lần tìm kiếm của lần lượt từng vị trí trên bảng xếp hạng từ khóa, hay nói cách khác đó là nghiên cứu sự ảnh hưởng của thứ hạng từ khóa của website đến với tỷ lệ nhấp chuột của người dùng công cụ tìm kiếm:
 

- Trang đầu tiên của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm nhận tới 71.33% lưu lượng truy cập, tuy nhiên ta có thể thấy top 5 trang đầu tiên trong bảng xếp hạng từ khóa có đến 67,6% tỷ lệ người dùng click và top 6 đến 10 chỉ có khoảng 3,37%. Như vậy, việc website lọt vào top 10 chưa thực sự đem lại hiệu quả nhiều cho 1 website so với việc lọt vào top 5. Và càng kém hiệu quả hơn nếu website của bạn có vị trí ở các trang phía sau.
 

dịch vụ seo

Hình 3: Sự quan trọng của keywrd rank

 

Kết Luận: Chính vì vậy, khó có thể bàn cãi việc KeywordRank luôn được đánh giá rất cao trong việc đo hiệu quả một chiến dịch SEO. Thứ hạng từ khóa của website càng cao, tương đương với hiệu quả càng cao trong SEO. Vì xét đến cùng thì hiệu quả của công việc SEO cũng chỉ được đánh giá bằng việc đưa từ khóa lên top trong bảng xếp hàng tìm kiếm từ khóa của các công cụ tìm kiếm.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords