vietads
thiết kế website

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

  • Lượt xem: 690 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 15:34
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam? Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?


Heading là gì? Có thể hiểu đơn giản, tiêu đề bài viết là Title thì Heading chính là tiêu đề con, mỗi một bài chỉ có một tiêu đề nhưng có thể có nhiều Heading, có 6 loại thẻ heading: H1, H2, H3, H4, H5, H6. H càng bé thì cỡ chữ cho thẻ ấy càng to có nghĩa H1 to nhất và H6 là nhỏ nhất.

- Heading thường là một câu tổng quát cho một đoạn văn. Phần này rất quan trọng vì nó giúp bot google thu thập thông tin trong website nhanh hơn, có tốt cho seo được các đơn vị làm dịch vụ seo rất quan tâm đến việc  tạo thẻ trong website. Đây là yếu tố không thể bỏ qua. Hôm nay công ty seo VietAds sẽ chia sẻ phương pháp dùng thẻ Heading hiệu quả. 
Sau đây VietAds sẽ hướng dẫn cách tối ưu thẻ Heading cho bài viết chuẩn seo.

- Google rất thông minh, nhưng nó cũng không phải là con người, nó sẽ hiểu bài viết của bạn viết về chủ đề gì, tập trung vào điều gì dựa trên cách bạn phân cấp tiêu đề seo, tiêu đề con trên bài viết.
 

dịch vụ seo

Hình 1: Cách sử dụng thẻ heading trong seo

Cách để sử dụng các thẻ Heading:


<H1>: Nội dung chính mà bạn muốn đề cập, thường chính là tiêu đề của bài viết, có chứa từ khóa cần SEO nằm ở đầu, dùng 1 cái duy nhất cho bài viết.

<H2>: Mô tả ngắn gọn nội dung chính, chi tiết hơn thẻ H1, có chứa từ khóa và chỉ nên dùng không quá 5 thẻ.

<H3>: Mô tả các nội dung liên quan, mở rộng của H2, có chứa từ khóa, không nên dùng quá 7 thẻ trong một bài viết.

<H4>: Không dùng quá 10 lần

<H5>: Không dùng vượt quá 15 lần

<H6>: Không dùng vượt quá 20 lần
 

dịch vụ seo

Hình 2: Tạo thẻ heading gắn với từ khóa seo
 

- Từ khóa nên chỉ xuất hiện trong H1, H2, H3, các thẻ con lại không để từ khóa, vì nếu tất cả các thẻ đều có từ khóa, Google sẽ hiểu bài viết chỉ viết để dành cho con BOT của nó đọc chứ không phải cho con người đọc, bài viết sẽ bị đánh giá không chất lượng.
 

- Thẻ H1 là thẻ quan trọng nhất và cũng là nội dung đầu tiên mà bot google đọc được trong bài viết của bạn, hãy đảm bảo rằng từ khóa có trong đó, xuất hiện ở đầu câu càng tốt, và đừng nhồi nhét.
 

dịch vụ seo

Hình 3: Dùng thẻ heading trong seo

 

- Để tránh bị rối mắt, bạn nên sử dụng CSS để định dạng cỡ chữ, font chữ các thẻ Heading cho phù hợp, điều này sẽ một phần nào tạo thiện cảm với người đọc và làm cho website của bạn trở nên đẹp hơn.
 

Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng các thẻ Heading H1->H6, dựa theo các kiến thức về seo là mà mình có được, trong thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như cách điều hướng, bố cục bài viết.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords