vietads
Công Ty SEO

Nhìn lại xu hướng SEO trong năm 2015

  • Lượt xem: 116 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 11:51
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

SEO trong năm 2015 sẽ có nhiều thay đổi mà mình sẽ cùng các bạn điểm qua những gạch đầu dòng quan trọng nhất


Dịch Vụ SEO


Sự phát triển quá nhanh của mobile traffic
 
Mobile traffic ngày càng chiếm tỉ lệ cao, biểu đồ là traffic trong 11 tháng của năm 2014 cho thấy Mobile traffic tăng rất nhanh so với sự phát triển của traffic theo kiểu truyền thống (Desktop) . Các dòng điện thoại , ngày càng hỗ trợ mạnh mẽ khả năng lướt web cũng như tốc độ. Bên cạnh đó các webmaster cũng đã bắt nhịp xu hướng để đón lấy dòng traffic từ mobile.
 
Tháng 11/2014 Google cũng đã có buổi giới thiệu và chính thức cho ra mắt “Mobile friendly label” trên kết quả tìm kiếm cho điện thoại di động.Cụ thể hơn khi bạn tìm kiếm Google sẽ ưu ái cho website của bạn dòng chữ “Mobile friendly” tiếng việt “Di động” phía trước phần mô tả website. Đồng thời Google cũng cho biết có một thuật toán tìm kiếm mới manh nha cho thiết bị di động , không nói đâu xa việc ưu ái một dòng chữ cũng đã ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm về sau.
 
 

 
Content is still king
 
Nội dung vẫn tiếp tục được xem là vua . Thuật toán mới của Google hỗ trợ việc truy xuất và đánh dấu nội dung một cách chính xác hơn, vì vậy long tail keyword cũng được Ranking tốt , xây dựng nội dung hướng tới sự liên quan của nội dung tránh spam những nội dung giống nhau cùng một money keyword sẽ không giúp bạn đem lại traffic hay thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.
 
Từ khi thuật toán chim ruồi (hummingbird) cập nhật đã đem lại nhiều thay đổi trong cách tiếp cận keyword trên website, theo đó thuật toán này giúp cải thiện cách mapping nội dung website bạn và cụm từ tìm kiếm chính xác hơn , giúp ranking long tail keyword sẽ tốt hơn , việc này làm cho content still is king.
 
 
Backlink focus keyword sẽ không còn chiếm ưu thế
 
Hiện tượng drop Ranking khi focus Keyword trong backlink xuất hiện do ảnh hưởng của thuật toán Penguin , Google càng hoàn hảo khi hiểu được ngữ cảnh của backlink , bạn xây dựng backlink thật nhanh có thay đổi anchor text nhưng đôi khi lại làm từ khóa đó tuột hạng thê thảm.Có lẽ vì các bạn không biết rằng backlink focus keyword đang dần mất ưu thế , thậm chí còn đem lại rủi ro khi Google ra tay phạt drop ranking keyword trong backlink mà bạn đang cố gắng rải đi khắp nơi.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

dịch vụ seo dịch vụ seo website seo chuyên nghiệp dịch vụ seo web dịch vụ seo giá rẻ seo web seo là gì

Quảng Cáo Google Adwords