vietads
thiết kế website

Phương pháp hiệu quả nhất để seo từ khóa khó hiện nay?

  • Lượt xem: 660 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 15:31
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Phương pháp hiệu quả nhất để seo từ khóa khó hiện nay? Phương pháp hiệu quả nhất để seo từ khóa khó hiện nay ở Việt Nam?

 
Chắc chắn các bạn làm SEO chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay đều đã từng kinh qua một vài từ khóa khó dịch vụ seo
, cũng có trường hợp lên TOP hoặc chưa đạt tốp TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thăng mỗi khi từ khóa đó đạt top và trầm khi từ khóa đó bị tụt thứ hạng. Đó là những kinh nghiệm khi làm seo của công ty seo VietAds chúng tôi muốn chia sẻ cùng với tất cả bạn.
 

- Theo cá nhân tôi đánh giá thì từ khóa khó nó dựa chủ yếu vào lượng tìm kiếm, càng nhiều lượt tìm kiếm càng khó, loại bỏ trường hợp bạn tìm được đại dương xanh là từ khóa tìm kiếm cực cao và cực ít đối thủ cạnh tranh. Thông thường từ khóa càng có nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa đó càng cao.

 

dịch vụ seo

Hình 1: Phương pháp seo từ khóa khó hiệu quả

 

Tôi xin chia sẻ 5 thủ thuật SEO hiệu quả từ khóa khó mà tôi đã thực hiện trong thời gian qua:
 

Thủ thuật thứ nhất:


- Bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.
 

Thủ thuật thứ hai:


- Bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .GOV những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng ok, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

 

dịch vụ seo
Hình 2: Thủ thuật seo từ khóa khó
 

Thủ thuật thứ ba:


- Có traffic (lượng truy cập) từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search (lượt tìm kiếm) từ khóa khó của mình và comment (bình luận) trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click (nhấp chuột) vào link của bạn.

 

Thủ thuật thứ 4:


- Tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum (diễn đàn) chuyên ngành hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên.
 

dịch vụ seo

Hình 3: Cách thức seo từ khóa khó hiệu quả

 

Thủ thuật thứ 5:


- Sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé. Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng của tài khoản Google Author tại đây: http://beta.authorrank.org/


Kết Luận: Trên đây là 5 thủ thuật seo từ khóa khó mà công ty VietAds đã chia sẻ cùng tất cả các bạn cho cá nhân doanh nghiệp kinh doanh online chuyên nghiệp

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords