vietads
thiết kế website

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?

  • Lượt xem: 712 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 15:35
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo? Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

 

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu – Goal Conversion Rate là gì?


 Goal Conversion Rate hay còn gọi là (tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu) là một công thức dùng để tính toán tỷ lệ chuyển đổi của website ứng với mỗi mục tiêu đặt ra. Đây là một sự khác biệt quan trọng so với tỷ lệ chuyển đổi đơn thuần. Nó góp phần giúp cho các đánh giá của các nhà quản trị website hay các nhà làm seo chuyên nghiệp về tỷ lệ chuyển đổi được chính xác và hiệu quả hơn. Phần này rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ seo để đo lường hiệu quả của một chiến dịch seo. Đây là những lời chia sẻ tâm huyết dành cho tất cả bạn đọc - khi bạn đam mê với nghề seo - công ty seo chuyên nghiệp VietAds
 

dịch vụ seo

Hình 1: Tỷ lệ chuyển đổi trong seo

 

Bản chất của Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu – Goal Conversion Rate


Để hiểu bản chất Goal Conversion Rate là gì, các nhà đầu tư cần tìm hiểu cách tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu thông qua các công thức tính dưới đây:

Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu


- Goal được tính dựa trên so sánh tổng số trang chuyển đổi được xem trong lần đầu trong một phiên truy cập (số lần xem chuyển đổi duy nhất) với tổng lượng khách truy cập vào website.
 

Công thức để tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu với điều kiện mục tiêu và lưu lượng truy cập được tính trên cùng một đơn vị thời gian như sau :

 

Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu - Conversion Rate

Hình 2: Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu

 

Như vậy, Goal Conversion Rate là một tỷ lệ việc goal conversion rate.Nếu xác định được tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu (Goal Convertion Rate) thì người làm SEO cần tập trung nhiều vào mục tiêu đó so với các chuyển đổi khác.
 

Bởi thông thường tỷ lệ chuyển đổi của website sẽ có thể được đánh giá qua nhiều tiêu chí. Việc chọn ra tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu sẽ giúp cho nhà quản trị website hay các nhà đầu tư SEO đánh giá được chính xác.
 

dịch vụ seo

Hình 3:Tỷ lệ chuyển đổi hướng đến người dùng

 

Kết Luận: Một khách truy cập các trang chuyển đổi nhiều hơn một lần trong một phiên, Contỷ lệ sẽ chỉ có một chuyển đổi được báo cáo. Nếu một khách truy cập các trang chuyển đổi mà không cần thông qua phễu marketing, một chuyển đổi sẽ được tính. Nếu hai mục tiêu chia sẻ cùng một trang chuyển đổi, họ sẽ luôn luôn có tỷ lệ chuyển đổi giống hệt nhau, bất kể họ đã đi qua phễu marketing nào.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords