vietads
Đăng ký tên miền

Theo VietAds tôi có nên chọn domain có dấu gạch không?

  • Ngày tạo 13-10-2016 16:33
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tôi đang muốn mua một tên miền cho website của mình. Tôi thấy có những tên miền có dấu gạch ngang.Vậy tôi có nên chọn tên miền có dấu gạch ngang không? Xin VietAds tư vấn giúp tôi.Để trả lời câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần làm rõ 1 số câu hỏi khác:

Ở bài viết domain có dấu gạch ngang tốt hay xấu chúng ta đã biết đến ưu điểm và nhược điểm của domain có chứa dấu gạch ngang rồi.

Vây "Tại sao nhược điểm của domain chứa dấu gạch nhiều như vậy mà vẫn có 1 số người sử dụng nó ?" .Câu trả lời rất đơn giản, chẳng qua là những domain (đẹp) không chứa dấu gạch đã bị người khác mua hết rồi nên, nên họ đành phải chọn mua domain có dấu gạch.

Việc có được domain trùng với từ khóa chính của website sẽ khiến họ tăng khả năng chiến thắng đối thủ của mình trong chiến dịch SEO. Và bạn sẽ thấy rất nhiều domain có chứa dấu gạch được khai thác trong những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao và từ khóa là tiếng anh (ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới).

"Tại sao họ không mua những domain không có dấu gạch ngang khác ?". Vì đa số trường hợp những người dùng này họ hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh rất lớn trong SEO, và công ty nào cũng bỏ rất nhiều tiền ra để mong website của mình có thể lên được top 1 google. Khi đó, chỉ cần hơn kém nhau 1 chút cũng đủ vượt lên trên đối thủ, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty.
Trong khi đó sức mạnh của domain name trong SEO là vô cùng lớn, bởi vậy ai cũng muốn có được 1 domain có chứa keywords chính của mình trong đó, và những người đến sau sẽ không còn cơ hội mua được domain vừa chứa keywords chính vừa không có dấu gạch nữa. Bạn có thể lên google.com search từ khóa "vietnam visa" (keywords chính), bạn sẽ thấy có khá nhiều domain có chứa dấu gạch, và đa số những domain đều cố gắng xoay quanh từ khóa "vietnam visa" hoặc "visa vietnam".

Ở đây tôi sẽ không khuyên bạn nên mua hay không nên mua, vì mỗi người có 1 cách sử dụng domain khác nhau. Nếu bạn mua domain về để SEO, để làm web vệ tinh cho trang chính, hay chỉ để chạy quảng cáo Google Adwords thì việc bạn chọn nó là hoàn toàn không có vấn đề gì (tất nhiên là khi domain không có dấu gạch đã bị mua sạch rồi).

Còn nếu bạn mua làm website chính thức thì tôi khuyên bạn hãy cố gắng chọn 1 domain không chứa dấu gạch khác, bạn có thể thêm tên công ty mình vào sau từ khóa chính. Tất nhiên đây chỉ là lời khuyên vì mỗi công ty có 1 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, cách hoạt động khác nhau nên lời khuyên trên sẽ chẳng thể đúng cho mọi trường hợp được.Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Domain & Hosting giá rẻ domain là gì Hosting là gì Domain free Hosting free


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsBảng Giá SEO Hosting Giá Rẻ

tên miền seo


Quảng Cáo Google Adwords