vietads
Email Marketing

Làm thế nào để tôi biết chắc email của tôi vào được inbox của khách?

  • Lượt xem: 103 (View) | Ngày tạo 14-10-2016 14:30
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Làm thế nào để tôi biết chắc email của tôi vào được inbox của khách?


TL:
VietAds đảm bảo trên 90% số email bạn gửi đi đúng địa chỉ sẽ vào được inbox của người nhận. Hệ thống mail server của VietAds là hệ thống có uy tín hoạt động một thời gian dài, được các nhà cung cấp email lớn trên thế giới như google (gmail), yahoo, msn, live, .. đánh giá cao, không nằm trong blacklist nên những email được gửi từ VietAds đều được nhận định không phải là Spam mail, chính vì vậy tỉ lệ vào inbox luôn đạt trên 90%. Tuy nhiên email của bạn cũng cần phải đảm bảo một số yếu tố như tiêu đề, nội dung không có chứa từ khóa bị nhận diện là Spam vì nếu có chứa những từ khóa này thì dù sử dụng dịch vụ Email Marketing nào thì cũng không được đưa vào inbox. Để có thể yên tâm hơn khi gửi Email Marketing thì trước khi gửi bạn nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của VietAds để được tư vấn, chỉnh sửa lại email của mình cho phù hợp, đạt tỷ lệ inbox cao.

 

Để bắt đầu chiến dịch Email Marketing của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

gửi email hàng loạt theo danh sách gửi email hàng loạt bằng outlook phần mềm gửi email hàng loạt chương trình gửi email hàng loạt super email sender 2.88 full phần mềm gửi mail

Quảng Cáo Google Adwords