vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

  • Lượt xem: 1483 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 23:07

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ 3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?


- Trước khi Instagram ra đời, Faceboook là kênh độc quyền trong việc phát tán nội dung Viết Bài Marketing nhưng nó chưa thật sự cung cấp cho người dùng một công cụ nào để tạo ra chúng. Thay vào đó, Facebook chuyển giao hết việc sáng tạo cho các công ty khác như Zynga chuyên về game, ứng dụng hình ảnh và Spotify chuyên về âm nhạc.


- Việc Facebook mua lại Instagram đồng nghĩa với cuộc thâu tóm một nền tảng công nghệ cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ. 

bai-hoc-marketing-tu-viec-thau-tom-instagram-cua-facebook

Hình 1:  Sự Kết Hợp Instagram Của Facebook Thật Hoàn Hảo
 

- Điều đó làm giàu mối tương tác Bài Viết Chuẩn SEO của người dùng đối với internet và nó đáng giá theo một cách nào đó. Chính vì thế, Facebook đã bỏ ra 1 tỷ đô để mua lại Instagram- một startup không hề có mô hình kinh doanh dù có khả năng thu hút người dùng cực đỉnh.Dưới đây là 3 bài học mà người làm marketing nên học hỏi từ động thái thâu tóm Instagram này của Facebook.

 

1. Tìm kiếm đối tác tạo nội dung hoàn hảo:

- Nếu việc sáng tạo nội dung Viết Bài PR không phải là lợi thế cạnh tranh chính của công ty nên tìm kiếm một đối tác giỏi trong lĩnh vực đó. Cũng như việc Facebook thâu tóm Instagram, marketer cũng có thể làm việc với những công ty có khả năng sáng tạo nội dung. Thực hiện một chiến dịch với đối tác có khả năng xây dựng nội dung có thể đem đến nhiều thuận lợi hơn ta mong đợi.

 

Bài Viết Marketing

Hình 2: Tìm kiếm đối tác tạo nội dung hoàn hảo

2. Trân trọng những nền tảng hấp dẫn:

- Một trong những điều đầu tiên Mark Zuckerberg nói sau cuộc giao dịch là Instagram sẽ được phát triển độc lập và những trải nghiệm hiện tại của người dùng sẽ vẫn được duy trì.

- Marketer thường đi theo hướng ngược lại bởi họ thường cố gắng tích hợp thêm các trang web, nền tảng flash đặc biệt hoặc ứng dụng của riêng họ. Và tất cả những việc đó có thể hạn chế khả năng chia sẻ và tham gia sáng tạo của người dùng.

- Các công ty như Facebook, Instagram và Pinterest đã rất hoàn hảo trong việc tăng cường sáng tạo nội dung và chia sẻ rồi, cho nên marketer chỉ nên tận dụng lợi thế của từng nền tảng chứ không nên cố gắng tạo ra cái gì khác.

 

Bài Viết Marketing

Hình 3: Trân trọng những nền tảng hấp dẫn
 

3. Tạo cơ hội cho người không chuyên phát triển:

- Sáng tạo nội dung nghe có vẻ đáng sợ bởi không phải ai cũng có khả năng tạo ra một bản nhạc hay, một bức ảnh đẹp hay một đoạn phim thú vị. Các nền tảng thông mình như Instagram và Pinterest dường như là cuộc chơi của các tay chuyên nghiệp nhưng hai startup này thật ra rất tin tưởng vào khả năng sáng tạo của đại đa số người dùng bình thường.

Tóm Tắt:  Với 
VietAds mọi người đều có khả năng chụp một bức ảnh và tạo ra một pinboard nên marketer không cần phải trông cậy hoàn toàn vào những người chuyên nghiệp. Người chuyên nghiệp có thể tạo ra các nội dung đầy cảm hứng mà mọi người đều muốn chia sẻ nhưng chính những người không chuyên lại tạo ra sự kết nối.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing facebook marketing instagram

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords