vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Các Bước Làm Facebook Marketing Hiệu Quả

  • Lượt xem: 1740 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 15:42
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Facebook được xem là một kho chứa thông tin khổng lồ, chính vì vậy việc quảng cáo trên Facebook hiệu quả thì sẽ là một tài sản vô cùng to lớn và có tác dụng ngay lập tức với các cá nhân, doanh nghiệp.

 

Facebook Marketing Hiệu Quả


3 bước xây dựng Facebook Marketing hiệu quả.
 

Bước 1: Xác định và xây dựng mục tiêu.
 

Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển đều có một định hướng mục tiêu phát triển riêng cho mình, là Facebook Marketing cũng vậy, mọi người ai cũng đổ xô vào mạng xã hội mà không hiểu nguyên lý nào để marketing cứ post rồi spam bài hy vọng bán được sản phẩm nhưng điều đó lại khiến cho khách hàng càng trở nên khinh thường bạn, xem những thông tin của bạn là Spam lúc đó uy tín doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ sụt giảm nghiệm trọng vì vậy bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của bạn khi sử dụng quảng cáo  Facebook để Marketing là gì?.

Bạn sẽ lập một page trên Facebook để kết nối khách hàng và nhanh chóng đề cập nhu cầu của họ trên trang đó ? bạn muốn thêm mức nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn ? hay bạn muốn xây dựng cho mình một danh sách khách hàng tiềm năng online ? hãy xác định cho mình được điều bạn muốn hoàn thành trên social rồi hãy đi tới bước tiếp theo.

quang-cao-facebookBước 2: Khoanh vùng và xây dựng danh sách khách hàng


Nhiều doanh nghiệp cứ nghĩ là quảng cáo trên Facebook Marketing thì fanpage của mình phải có số lượng LIKE khủng ít cũng vài chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn, họ dùng tất cả các phương pháp từ thuê những đơn vị chạy APP bẩn, tung ảnh để câu like, hay đưa những tin lá cải sai sự thật nhằm mục đích đó là thêm like…

Việc marketing theo đúng vùng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ tốt hơn rất nhiều cho dù danh sách khách hàng của bạn ít nhưng khách hàng vẫn cảm thấy cần doanh nghiệp, vẫn thấy những thông tin doanh nghiệp đưa ra là hiệu quả vậy hãy ngừng ngay việc thêm like vô tội vạ và hãy tập trung vào đối tượng khách hàng chính của mình.
 

 

quang-cao-facebook


Dịch vụ quảng cáo facebook Vietads
 

 

Bước 3:Hãy làm những gì mà khách hàng mong muốn.


Để thu hút được sự chú ý của khách hàng thì bạn hãy cung cấp những thông tin khiến khách hàng cảm thấy đó là thông tin bổ ích dành cho họ từ đó họ sẽ cho lại cho ban đó là sự trung thành cũng như sự tin tưởng mà bất kỳ doanh nghiệp đều mong muốn có được điều đó, quy luật “cho đi và nhận lại” không bao giờ là lỗi thời cả.

Bạn có thể cho đi đơn giản đó là một cuốn Ebook hay liên quan tới sản phẩm của bạn, một đoạn video thủ thuật sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào, hay có thể lồng ghép những câu chuyện vui vào sản phẩm của bạn và một điều quan trọng là bạn nên nhớ phải chèn biểu tượng hay tên thương hiệu của công ty vào các ấn phẩm đó nhé đó là một kênh marketing thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh việc xây dựng nội dung phù hợp thì việc phù hợp trong thiết kế, sự cẩn trọng trong tất các những ấn phẩm mà các bạn đăng lên càng thêm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn từ đó khách hàng có cái nhìn khác về công ty của bạn.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp , hiệu quả mang lại lớn!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
facebook facebook marketing quảng cáo facebook marketing facebook marketing hiệu quả

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords