vietads
thiết kế website

Cách Ẩn Comment "Bình Luận" Facebook Chứa Số Điện Thoại Khách Hàng?

  • Lượt xem: 13310 (View) | Ngày tạo 24-11-2016 10:25
  • Đánh giá: (3 ★ trên 5 đánh giá)

VietAds hướng dẫn cách ẩn comment "bình luận" Facebook của khách hàng để tranh đối tượng xấu cướp khách hàng. Giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook.

 

 

Cách Ẩn Comment "Bình Luận" Facebook Chứa Số Điện Thoại Khách Hàng Tránh Tình Trạng Cướp Khách Hàng?


Hiện tại thì chưa có cách nào để vô hiệu hóa các lời bình luận không đàng hoàng trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên đối với fanpage thì việc này hoàn toàn có thể. 

ẩn commnent facebook

Đây là comment chưa số điện thoại khách hàng của trang Fanpage Facebook VietAds, cần ẩn comment chứa số điện thoại đi để đối thủ không cướp khách. Đã bỏ tiền đầu tư quảng cáo mà đối thủ luôn rình rập cướp khách thì rất là khó chịu, họ không bỏ điền đầu tư mà vẫn thu lợi.
 

ẩn comment facebook
 

Sau đây VietAds hướng dẫn bạn các bước thực hiện ẩn comment bình luận facebook chứa số điện thoại của khách hàng:

- Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang fanpage đang quản lý, chọn vào nút Settings của fanpage.Hình 1: Cài đặt ẩn comment Facebook chứa số điện thoại của khách.


- Tiếp đến bạn chọn vào mục Page Moderation. Nhập vào các từ khóa cần chặn trong khung nhỏ rồi Save lại, và kể từ bây giờ, những bài đăng hoặc những dòng bình luận có chứa các từ khóa do bạn đặt ra sẽ không được hiển thị trên fanpage. 
 

ẩn comment facebook

Hình 2: Ẩn comment Facebook chứa số điện thoại của khách.


Kết luận: Hy vọng bài viết này giúp các bạn kinh doanh bán hàng trên facebook được tốt nhất, tránh tình trạng cướp khách hàng không lành mạnh.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
ẩn comment facebook ẩn bình luận facebook ẩn comment facebook chứa số điện thoại ẩn bình luận facebook chứa số điện thoại ẩn comment ẩn bình luận

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook
Quảng Cáo Google Adwords