vietads
quảng cáo facebook

Cách khắc phục hiện tượng giảm Reach tự nhiên ở Fanpage Facebook

  • Ngày tạo 23-08-2016 16:28
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Những người kinh doanh hay phát triển Fanpage trên Facebook đang đối mặt với với hiện tượng giảm sút nghiêm trọng tỷ lệ tiếp cận tự nhiên hay còn gọi …Những người kinh doanh hay phát triển quảng cáo trên Facebook đang đối mặt với với hiện tượng giảm sút nghiêm trọng tỷ lệ tiếp cận tự nhiên hay còn gọi là giảm reach trên các fanpage và trang cá nhân của mình. Có quá nhiều lý do để Facebook thực hiện việc đó mà lý do lớn đó là Mark muốn chúng ta chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo, facebook không muốn hỗ trợ miễn phí người dùng nữa, đã đến lúc chúng ta phải chi thêm ít tiền cho họ.
 

Bên facebook nói nguyên do của sự sụt giảm này là bởi có quá nhiều fanpage được lập ra và người dùng cũng like quá nhiều fanpage, đâm ra để chọn ra được những tin hay hiển thị trên newfeed người dùng, không phải chuyện đơn giản, điều này khiến hàng triệu fanpage trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam có lượng like rất lớn nhưng lượng reach thì vô cùng nhỏ. 1 post của một page vài triệu like có khi cũng chỉ được 2 -300 like và ít comment share. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những ai đang phát triển cộng đồng hoặc kinh doanh trên facebook.

Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này. Vietadsgroup.vn đã có những giải pháp để giúp bạn tốn ít chi phí mà lại đạt được hiệu quả cao . Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được pháp đồ điều trị cho fanpage của chính bạn. Chúng tôi có những biện pháp để đẩy reach tự nhiên của bạn lên cao hơn so với hiện tại. Hãy liên lạc ngay…

quang cao facebook

Khắc phục hiện tượng giảm Reach tự nhiên ở Fanpage Facebook

Việc cạnh tranh thông tin trên facebook giờ diễn ra rất sôi động và gay gắt, vào những năm trước khi lượng người dùng trên facebook thêm lên đột biến tại Việt Nam, một số người tiên phong xây dựng cộng đồng và kinh doanh, cùng với sự thông thoáng thả cửa của facebook khi họ chạy lậu quảng cáo, giá like rẻ mạt… khiến cho việc phát triển rất dễ dàng, nhiều người đã bội thu và có được hàng tỷ đồng nhờ facebook. Nhưng bây giờ sự việc không còn dễ dàng nữa…

Việc Facebook siết chặt vấn đề thêm like không tự nhiên lẫn làm tụt reach người dùng, việc cạnh quanh thông tin giữa các bên với nhau diễn ra quá khốc liệt khiến giá bị đẩy lên cao. Và hiện tại, không còn quá nhiều bên có thể làm được Dịch vụ thêm like facebook được nữa.

Vietadsgroup.vn hiện tại là đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo facebook nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi có những bí quyết của riêng mình để giúp khách hàng có được lượng khách hàng lớn nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu quảng cáo faccebook giá rẻ ngay hôm nay.
giảm reach tự nhiên ở fnapage giảm reach ở fanpage facebook


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords