vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Chạy quảng cáo Facebook thì khung giờ và chất lượng nội dung ảnh hưởng như thế nào?

  • Lượt xem: 6231 (View) | Ngày tạo 25-10-2019 09:57
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Với số tiền nhỏ thì chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả Chúng ta có thể ... Theo thống kê của nhiều nhà kinh doanh thì việc người sử dụng lựa chọn cho ... hoặc là hiển thị quảng cáo Google trong những khung giờ cao điểm hay là ...

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Khung giờ và chất lượng content  khi chạy quảng cáo facebook ảnh hưởng rất lớn đến việc  like facebook và ra sales  cho người kinh doanh trên Facebook.
 
Có thể kết luật rằng: Giờ vàng facebook + Content is King = Money

Áp dụng cho những người mới làm (Newbie) Fanpage Cộng đồng, Tin Tức, Thủ Thuật, Chia sẻ, Phi Lợi Nhuận

Có thể áp dụng cho các Fanpage bán hàng muốn kéo lượt tương tác để tạo tình cảm đối với thành viên của trang.

 

1. Giờ đă​ng bài như nào là tuyệt vời 


– Mỗi Fanpage được thành lập ra phục vụ lượng thành viên cố định khác nhau, chính vì vậy họ cũng ở những độ tuổi nhu cầu sử dụng, sở thích riêng biệt. Ví dụ bạn phát triển 1 Fanpage Góc Phái Nữ thì những người quan tâm Like Page thường độ tuổi 18-34 nhu cầu làm đẹp, tri thức sống, kỹ năng, chia sẻ, tâm sự luôn được đề cao.

Họ là ai: 1 cô sinh viên, 1 bà nội trợ, 1 nhân viên văn phòng, 1 vị giám đốc, thậm chí là một bà bán hàng phở, quần áo… Thường những người này thời gian nào họ rảnh để lướt Facebook cập nhật theo dõi tin tức. Mình đã test trên 1 fanpage và thấy rằng giờ đăng thích hợp  đó là vào khoảng 6h30 sáng (khi các em, các cô, các mẹ… đang rảnh rỗi trước giờ làm – cập nhật tin tức hàng ngày).

Tiếp theo là những mốc 10h30 để họ chuẩn bị tan ca – hoàn thành công việc buổi sáng. 12h trưa lúc họ ăn cơm xong muốn thư giãn với chiếc di động. 5h30 tan tầm và 22h đêm khi họ đã về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

 
Quảng cáo facebook theo khung giờ

– Đây là khung giờ vàng để bạn có thể hiểu áp dụng nên đăng những gì cho phù hợp, nhận được lượng tương tác tốt  và phù hợp với thành viên like trang tạo thói quen nhu cầu khi hàng ngày theo dõi Fanpage của mình.

– Để theo dõi đo lường mức độ tương tác thời gian của fanpage mình, bạn vào xem phần thống kê chi tiết là sẽ hiểu, vì ở đấy cập nhật biểu đồ dễ nhìn.

 

2. Đừng đăng hay bán những gì ngư​ời dùng không quan tâm


Ví dụ: Page bán di động đừng đăng mấy hình ảnh câu Like facebook liên quan cha mẹ, rùng rợn, không đúng sự thật…. Cứ chăm chỉ chia sẻ một cách nhiệt tình những kiến thức bổ ích, thương hiệu sẽ in dấu trong trái tim khách hàng.

(Mẫu content: Cập nhật tính năng mới sản phẩm, cập nhật mẫu mã thiết kế mới, tìm ra những điểm đặc biệt hữu ích cung cấp cho người dùng, tặng quà, giúp người sử dụng nhận được nhiều hơn từ Fanpage của bạn và lượt tương tác chắc chắn sẽ tốt dần lên).

Nó giống như kiểu ban đầu bạn chưa quen thường e ngại ko nói gì, nhưng ví dụ quen rồi bạn nói nhiệt tình hơn cả những đứa kia và một khi có nhu cầu họ sẽ nghĩ ngay đến bạn.
 
quảng cáo facebook theo khung giờ

– Hạn chế đăng tải những Post lên quảng cáo trên Facebook toàn liên quan đến tính năng, công dụng của sản phẩm. Bởi khách hàng không muốn nghe quá nhiều về bạn, hãy nói về điều họ mong muốn, trải nghiệm những điểm vượt trội họ thấy được từ sản phẩm của bạn -> từ đó dẫn đến kích thích nhu cầu mua hàng.

– Cảm xúc khi mem nhận được nội dung của bạn, buổi sáng cần sự hứng khởi, buổi trưa nhẹ nhàng duy trì, buổi chiều chậm rãi, buổi tối đồng cảm.

– Áp dụng những điều trên vào thực hiện phát triển Fanpage, mình nhận thấy rằng hiệu quả đã thêm lên ít  50% so với lượng tương tác của Page mình trước đây, có thời điểm Reach page bằng 1 nửa số Like facebook của Page (Page hơn 100k đạt 50k lượt tiếp cận).

Lượng mem tương tác cũng nhiều hơn cả, đặc biệt một điều giống Google, Facebook cũng có hệ thống đánh giá điểm chất lượng fanpage tới người dùng. Chỉ cần nội dung có ích, được chia sẻ tốc độ lan tỏa chắc chắn mem sẽ đến với bạn bằng sự tự nguyện của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờĐể bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


 
quảng cáo faceook

Mẫu quảng cáo Facebook của VietAds
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo facebook theo khung giờ lập lịch chạy quảng cáo facebook quảng cáo facebook theo thời gian nhất định quảng cáo facebook theo khung thời gian

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords