thiết kế website
vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Chia Sẻ Phương Pháp Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ?

  • Lượt xem: 3046 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 22:56
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia Sẻ Một vài phương pháp chạy quảng cáo facebook giá rẻ dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng facebook ads.


Chia Sẻ Phương Pháp Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ?


- Nếu bạn là một người đang kinh doanh đặc biệt là các bạn nữ hiện tại đang bán hàng trên facebook, mỹ phẩm, quần áo thì nếu các bạn tận dụng tốt cách chạy quảng cáo thì mình nghỉ bạn sẻ đêm về cho mình một mức thu nhập ổn định.
 

quảng cáo facebook hiệu quả


- Hầu hết các bạn mới chạy quảng cáo thì đều gặp phải những lý do làm cho quảng cáo của bạn không hiệu quả và mất khá nhiều tiền trong việc chạy quảng cáo. Chính vì vậy hôm nay mình sẻ viết bài này để giúp các bạn có cái cơ sở và tạo ra các quảng cáo giá rẻ nhằm đêm lại lợi lộc nhiều hơn và tiếp cận khách hàng tốt hơn .


- Hiện tại mình đang chạy quảng cáo giá từ 100đ đến 200đ nhưng các bạn mới chạy thì mình sẻ hướng dẫn các bạn chạy ở mức dưới 150đ cho các quảng cáo của mình
 

1. Tối ưu hình ảnh giúp quảng cáo facebook được rẻ hơn

- Hầu hết mình thấy các bài viết trên mạng điều hướng dẫn nhưng khi chạy quảng cáo thì mình không thấy các bạn áp dụng theo, Bạn nên nhớ rằng đây là bước không thể thiếu trong quá trình tối ưu giúp quảng cáo của bạn nhẹ tiền và tiếp cận nhiều người hơn.
 

2. Kích thước ảnh  quảng cáo facebook 

- Bạn có thể xử dụng phần mềm photoshop để tạo ra các kích thước ảnh bên đưới và chèn thêm ảnh hấp đẫn của bạn vào để cho đúng các kích thước đó

ảnh quảng cáo facebook
 

Hình 1: Kích thước ảnh quảng cáo facebook


- Bạn của mình cũng bán hàng mỹ phẩm trên facebook, với lần chạy đầu tiên các bạn biết giá bao nhiêu không 2000 trên một lượt tương tác như vậy chỉ bạn mất 100.000 đồng thì tỉ lệ nhấp quảng cáo của bạn tầm 50 người một con số quá thấp , nếu bạn chạy như vậy thì kinh doanh của bạn sẻ khó mà có lời.

- Người ta chạy từ 500đ đến 1000đ trong khi đó mình chạy 1000đ đến 3000đ thì cạnh tranh của bạn với các đối thủ cũng khó bạn phải ném ra một số vón cực lớn. Chính vì vậy ngay bây giờ bạn hãy cố gắng tập làm theo các bước để quảng cáo mình được rẻ hơn.

 

3. Quảng Cáo bài viết facebook

- Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ thì bạn không nên sử dụng quảng cáo like fanpage vì loại quảng cáo này nếu bạn không chuyện nghiệp thì một like giá sẻ rất cao, chính vì vậy bạn nên quảng cáo theo hình thức Quảng cáo bài viết. Có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm nào hãy cố gắn viết một bài quảng bá sản phẩm thật hay, sau đó đăng lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo cho bài viết đó.

- Khi đăng lên facebook bạn có thể sử dụng một ảnh thật hót mà người ta nhìn vào là muốn nhấp ngay, đồng thời tạo kích thước ảnh theo hình chữ nhất nếu bạn ko nắm được kích thước bên trên (chiều rồng 400 đến 600px – Chiều cao 250 đến 300px ) và ảnh không chưa quá nhiều test và không mang tính chất so sánh nhé.

 

quảng cáo bài viết facebook


Hình 2: Bài viết quảng cáo facebook hiệu quả
 

4. Tạo chiến dịch với giá tiền thấp 

- Khi bạn chạy quảng cáo bài viết hoặc vào tạo chiến dịch bài viết có nhiều bạn chạy một chiến dịch tầm 100.000 đến 200.000 cho một chiến dịch, nhưng lời khuyên của mình không nên chạy như vậy giá nó sẻ cao và quảng cáo không hiệu quả

- Các bạn nên chia nhỏ các gói chiến dịch và đặt giá thầu Từ 25.000 cho một chiến dịch khi hết 25.000 đồng thì các bạn thêm ngân sách để tiếp tục chạy như vậy lượng tiếp cận của bạn được cao hơn và giá quảng cáo ngày càng rẻ
 

5. Không nên vừa úp bài viết facebook rồi chạy ngay

- Cái này nhiều bạn hay làm, vừa post bài lên fanpage chưa ai tương tác đã vội chạy quảng cáo facebook, Chính vì vậy bạn nên thay đổi, khi mới post bài lên các bạn có thể đợi vài tiếng chờ cho có người tương tác rồi các bạn hãy bắt đầu chạy quảng cáo của mình.
 

6. Thời gian chạy quảng cáo facebook

- Nếu bạn là người bán hàng online thì thời gian chạy quảng cáo đúng giờ sẻ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn . bạn có thể chạy vào các giờ 8h30 sáng (sớm quá thì không có ai online) trưa và 6 đến 7h chiều ( bạn không nên chạy Khuya quá vì giờ đó họ cũng ít online hoặc có online cũng không hứng đến việc mô đồ qua mạng giờ đó là để xem phim giải trí và ngủ mà. 

 

thời gian quảng cáo facebook


Hình 3: Thời gian quảng cáo facebook tiếp cận khách hàng


7. Tôi không có visa để chạy quảng cáo facebook

- Cái này thì bắt buộc bạn phải có thẻ visa nếu bạn không có visa bạn có thể ra ngân hàng, nhưng nếu bạn là người có lịch làm việc học tập dày đặc và không có thời gian ra ngân hàng có thể làm thẻ trực tuyến và thẻ sẻ được gửi qua đường bưu điện trong vòng 2 ngày .
 

8. Nếu bạn cần tôi giúp cứ liên hệ tôi sẻ giúp bạn 

- Lần đầu chạy bạn còn nhiều khó khen yên tâm tôi sẻ giúp bạn và bạn không cần trả công cho tôi chỉ cần một like fanpage hoặc một comment website ý kiến của bạn thì đó chính là công mà bạn trả cho tôi.


Tóm lại:

Hãy bắt đầu chạy quảng cáo facebook của bạn ngay hôm nay để tăng thu nhập và xây đựng thương hiệu của bạn quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều người .

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
chạy quảng cáo facebook giá rẻ phương pháp quảng cáo facebook giá rẻ mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ facebook giá rẻ phương pháp chạy facebook giá rẻ

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords