vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Facebook Ads | Tìm Hiểu Facebook Ads là gì?

  • Lượt xem: 67609 (View) | Ngày tạo 17-05-2019 10:35

Facebook Ads là gì? Tôi đang kinh doanh, tôi muốn được nhiều người biết đến sản phẩm của mình. Được bạn bè tư vấn sử dụng Facebook Ads. Cho tôi hỏi Facebook Ads là gì?

 

Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về quảng cáo Facebook Ads là gì? Quy trình làm quảng cáo Facebook Ads như thế nào?

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Facebook Ads - Tìm hiểu Facebook Ads là gì?


Facebook Ads là gì? là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

facebook ads là gì

Hình 1: Tìm hiểu Facebook Ads là gì?


- Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook Ads được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích tiếp thị lại,...v.v
 

facebook ads là gì


Hình 2: Facebook Ads - cùng tìm hiểu về Facebook Ads là gì?
 

- Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng quảng cáo Facebook Ads để tự quảng bá. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường. Lý do nào?

 

Hơn 3,6 triệu người Việt đang sử dụng Facebook Ads 
 

Ưu điểm của quảng cáo trên Facebook ads?

  • Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác (vùng miền, giới tính, độ tuổi,...v.v) - Tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu.

  • Lan truyền nhanh: chỉ cần 1 FB like hay cmt fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của ban

  • Tương tác cao: có thể comt, share, like...và nhận phản hồi nhanh chóng

  • Có thể tạo ra quảng cáo facebook ads ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian

  • Ngân sách linh động và tiết kiệm: bạn có thể giới hạn số click/ ngày, hoặc số tiền theo tháng....( 1 địa chỉ IP là 1 click và do FB thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo, bạn cũng có thể chia ngân sách quảng cáo theo tháng, ngày, tuần...hay tạm dừng khi hết hàng đều được)

 

Quy trình làm quảng cáo facebook ads?

 

1. Facebook ads chọn đối tượng của bạn theo nhiều tiêu chí:

  • Vùng miền (Khu vực quảng cáo Facebook Ads)
  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Trình độ học vấn
chọn lọc đối tượng quảng cáo facebook ads
Hình 3: Quảng cáo facebook ads tại VietAds được chọn lọc đối tượng theo yêu cầu.

 

2. Facebook Ads lựa chọn ngân sách và thời gian

- Bạn cần có một lượng ngân sách cố định cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads, để biết được số click đạt được do facebook thống kê là bao nhiêu
 

3. Facebook Ads làm mẫu quảng cáo

- Hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Nêu ý tưởng của các bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng.
 

mẫu quảng cáo facebook

Hình 4: Mẫu quảng cáo facebook của VietAds tiếp cận khách hàng.

 

4. Báo cáo hàng tuần, tháng

Hệ thống báo cáo report hàng tuần mình bạch và rõ ràng, giúp khách hàng tối ưu hóa được chiến dịch theo các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng trúng đích,  tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 

báo cáo quảng cáo facebook
 

Hình 5: VietAds gửi báo cáo quảng cáo facebook ads cho khách.

 

Tổng kết và giải pháp

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả của bạn, Hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp , hiệu quả mang lại lớn !
 

facebook ads

 

Tag cho từ khóa "Facebook Ads là gì": email marketing là gì, how much are facebook ads, kiếm tiền với facebook ads, hướng dẫn facebook ads, chạy ads facebook là gì, thoát advertise on facebook, chạy ads facebook giá rẻ, chạy quảng cáo facebook miễn phí.

Tag cho từ khóa "facebook là gì": dang nhap facebook, facebook là gì và cách sử dụng, lập facebook như thế nào, facebook login, email facebook là gì, m facebook là gì, facebook là gì wikipedia, nghiện facebook là gì

 

Tag cho từ khóa "quảng cáo facebook": hướng dẫn tạo quảng cáo trên facebook, quảng cáo facebook miễn phí, quảng cáo facebook giá rẻ, quảng cáo facebook hiệu quả, quảng cáo facebook từ a đến z, quảng cáo facebook là gì, quảng cáo trên facebook, quảng cáo facebook bị khóa.


Tag cho từ khóa "quảng cáo facebook ads": quảng cáo facebook ads là gì, phần mềm quảng cáo facebook mass facebook ads, facebook ads bị khóa, facebook ads guide, facebook ads size, facebook ads không reach, facebook ads coupon, facebook ads không chạy.

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
facebook ads facebook ads là gì facebook là gì quảng cáo facebook giá rẻ quảng cáo facebook quảng cáo facebook hiệu quả

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords