vietads
quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook ads – Tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch quảng cáo

  • Ngày tạo 25-10-2019 18:03
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Facebook Ads là dịch vụ Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền đạt một thông điệp nào đó (thường là quảng cáo, ...- Đối với các nhà quảng cáo Facebook, việc tối ưu hoá hiệu suất chiến dịch là việc cực kỳ quan trọng và là mấu chốt để giữ chân đối tác. Khi khách hàng bỏ ra một đồng, họ hy vọng ở bạn sẽ mang về cho họ 2 – 3 đồng.

- Nếu điều trên không xảy ra chắc chắn sớm muộn khách hàng sẽ rời bỏ dịch vụ của bạn! Vậy chắc chắn bạn phải tối ưu tối đa hiệu suất quảng cáo facebook cho khách hàng rồi!

- Đối với dịch vụ quảng cáo Facebook ads thời gian gần đây, việc chạy campaign "chiến dịch quảng cáo facebook" thu phí theo CPM hay CPC không còn được trú trọng như xưa, thay vào đó cần phải tối ưu hiệu suất chiến dịch.

- Hiệu suất chiến dịch ở đây có thể là lượt truy cập website, lượt tương tác trên page post, lượt like, lượt đăng ký, lượt chuyển đổi, install, đơn hàng, …v.v Đó chính là hiệu suất quảng cáo Facebook.

- Để muốn đạt hiệu suất và đo lường hiệu quả chiến dịch cần có sự kết hợp của cả 2, nhà quảng cáo và khách hàng (Người thuê quảng cáo). Khách hàng sẽ phải tối ưu trang đích, mẫu ảnh, mẫu text theo gợi ý của nhà quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất (Optimize).
 

- Sau quá trình tối ưu và chọn mẫu quảng cáo cho chiến dịch theo định hướng sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Nhà quảng cáo sẽ tiến hành start chiến dịch và bắt đầu quá trình tối ưu chuyển đổi (Conversions).

- Trong quá trình tối ưu, nhà quảng cáo luôn phải theo dõi quá trình để đưa ra mẫu quảng cáo hiệu quả , loại bỏ những mẫu quảng cáo không mang lại hiệu quả và chuyển đổi.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả của bạn, Hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp , hiệu quả mang lại lớn !
tối ưu quảng cáo facebook cài đặt quảng cáo facebook tối ưu phương pháp cài đặt quảng cáo facebook giá rẻ cài đặt quảng cáo facebook giá rẻ


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords