vietads
quảng cáo facebook

Quảng Cáo Facebook dành cho các doanh nghiệp nhỏ?

  • Lượt xem: 120 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 22:51
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Sử dụng quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời để hướng đến các thị trường rộng lớn. Đây là lý do ngày càng nhiều doanh ...


Với một doanh nghiệp nhỏ, việc chi nhiều ngân sách vào quảng cáo facebook không hề dễ dàng, làm thế nào để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả?

Có nhiều khách hàng thường nghĩ rằng cứ quảng cáo trên facebook là có thể bán được hàng. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, sử dụng quảng cáo facebook chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu của mình, còn làm thế nào để bán hàng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Dĩ nhiên không bởi thế mà bạn bỏ qua kênh quảng cáo tiềm năng này.

 
quang cao facebook

Hình 1: Vị trí hiển thị quảng cáo facebook.
 

1. Tiếp cận khách hàng từ đâu?


- Việc lựa chọn đối tượng mà bạn tiếp cận ban đầu là rất quan trọng, khi bắt đầu kinh doanh chúng ta thường hay tiếp cận những khách hàng là những người quen biết, cùng khu vực,… Vậy quảng cáo trên facebook cũng thế, bạn hãy tổng hợp danh sách UID facebook thông qua e-mail, facebook của khách hàng tiềm năng nhất hoặc khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của bạn, những người cùng khu vực với của hàng/ dịch vụ.

- Tham gia vào các group được tạo sẵn trên facebook, post bài giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ. Thường xuyên theo dõi bài viết và tìm cách tương tác đến những khách hàng quan tâm đến nội dung đó.

>>> Việc làm này giúp bạn tổng hợp được một lượng khách hàng quan tâm, yêu thích sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

 

2 .Chăm sóc Fanpage với kế hoạch cụ thể


- Khi là một doanh nghiệp nhỏ, chúng ta càng phải chú trọng hơn trong việc truyền tải nội dung bởi số người mà bạn tiếp cận được mỗi lần đăng tải nội dung là rất thấp.

- Hãy lập cho mình một lịch post nội dung vào thời gian cụ thể tùy vào đối tượng mà bạn tiếp cận – VD: Bạn hãy post nội dung đều đặn vào 7h sáng nếu thành viên trong fanpage của bạn online chủ yếu vào 7h sáng,…

- Khách hàng thường không thích xem quảng cáo, vì thế không phải lúc nào bạn cũng đưa quảng cáo vào nội dung, hãy truyền tải đi những thông điệp có ý nghĩa, liên quan đến sản phẩm và nhóm khách hàng mà bạn đang tiếp cận.

- Hãy xem Fanpage mà bạn xây dựng giống như một cộng đồng, có nhiều doanh nghiệp dùng mọi cách để like không chất lượng để thể hiện rằng doanh nghiệp được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, một cộng đồng mà không có người chia sẻ, thảo luận thì không khác gì một cộng đồng chết, việc bạn đang làm đang trở nên vô nghĩa.

 
quang cao facebook

Hình 2: Lợi nhuận mà Quảng cáo Facebook đem lại cho bạn.
 

3. Quảng cáo các post đến thành viên của Fanpage


- Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ số reach của Facebook đã xuống rất thấp (Chỉ khoảng 1-2%), nếu bạn chỉ đăng bài lên và đợi người dùng tương tác là rất khó. Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook để giúp các thành viên tương tác với nội dung của bạn, chi phí này sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thu hút thành viên vào Fanpage.

- Đối với những doanh nghiệp nhỏ và trong tình hình kinh tế không mấy khả quan như hiện nay, doanh nghiệp nên nâng cao về chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, chăm sóc thật tốt những khách hàng cũ, rồi từ đó phát triển ra. Không nên quảng cáo một cách ồ ạt như những công ty lớn để tối ưu chi phí.


Các bạn phải biết nắm bắt cơ hội quảng cáo nhanh chóng đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện vì hiện nay mọi người đều sử dụng trang xã hội. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cách quảng cáo nhanh và có hiệu quả này!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo facebook hiệu quả quảng cáo facebook tối ưu tối ưu quảng cáo facebook hiệu quả quảng cáo facebook

Quảng Cáo Google Adwords