vietads
quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook tương tác trên thiết bị di động đang dần là xu thế hiện nay

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 16:00
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng …


Quảng cáo trên Facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng được tiếp cận nhiều hơn, nên việc thêm người dùng mạng xã hội qua di động ngày càng cao. theo thống kê, 66% người sử dụng smartphone tiếp xúc với facebook thường xuyên, truy cập nhiều. Đây là một vấn đề đáng lưu tâm cho những ai đang kinh doanh trên này.
 
quang cao facebook
Quảng cáo facebook trên mobile

Facebook cũng hiểu được điều đó và đang dần hỗ trợ tối ưu các quảng cáo cho di động ngày càng hoàn thiện hơn. các hình thức quảng cáo Mobile App Ads mới của Facebook đang giúp các nhà quảng cáo nắm bắt xu thế và thực hiện các chiến dịch ngày một hiệu quả hơn. Giúp tối ưu doanh thu và chi phí.

VietAdsgroup.vn có những cập nhật vô cùng mới về các chiến dịch và thông tin hữu ích để thực hiện quảng cáo facebook hiệu quả. Việc thêm like facebook sẽ hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi khi có sự trợ giúp của chúng tôi. Fanpage của bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách thực hiện thêm like làm sao cho hiệu quả và chất lượng.

Tối ưu và đạt được doanh thu cao . Các quảng cáo tối ưu cho di động. Lượng like mà chúng tôi làm cũng tối ưu cho đa số người dùng là di động.


Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo facebook giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những lời khuyên hữu ích.
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo facebook trên mobile quảng cáo facebook trên điện thoại quảng cáo face trên mobile

Quảng Cáo Google Adwords